กระบะประมาท!! ขับเลี้ยวกระทันหัน จยย.ตามมาเบรกไม่ทัน พุ่งชนเข้าอย่างจัง ดับคาที่ 2 ราย (คลิป)

เผยแพร่ : 7 สิงหาคม 2560   เวลา 16:58ข่าวสด  เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 7 ส.ค. 60 ร.ต.อ. บุญเรือง พาหอม รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายกระบะมีผู้เสียชีวิต ทางทีมตระเวนข่าวจึงได้เดินทางลงพื้นที่พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง เหตุเกิดบริเวณถนนทางหลวงชนบทสาย (สป 2001) หรือ ถนนสายวัดศรีวารีน้อย ใกล้สะพานข้ามคลองปากน้ำ ตำบลศีรษะจระเข้น้อย อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะวีโก้สีขาว หมายเลขทะเบียน บร 1208 ฉะเชิงเทรา สภาพด้านหน้ารถเสียหายพังยับ และพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิกไอ สีดำ/แดง หมายเลขทะเบียน 1 กฆ 1381 สมุทรสาคร ล้มคว่ำอยู่ สภาพด้านหน้ารถพังยับเช่นกัน ใกล้กันพบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย ทราบชื่อคือ นายธนวัฒน์ ประธาน อายุ 41 ปี ชาวจังหวัดสมุทรสาคร สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด และอีกรายทราบชื่อคือ นาย THAN NAING ชาวเมียนมาร์ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดเช่นกัน ทั้งสองเป็นพนักงานของบริษัทรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่แห่งหนึ่ง


ส่วนคนขับรถกระบะทราบชื่อคือ นายวีระ กรินสูงเนิน อายุ 37 ปี ไม่ได้ให้การใดๆต่อเจ้าหน้าที่ อ้างเพียงว่าตนยังมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ประกันภัยของรถกระบะออกมาระบุว่า คนขับให้การรับสารภาพว่าตนขับรถมาจากย่านลาดกระบัง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นโค้งช่วงลงสะพานได้ชะลอรถชิดซ้าย และเลี้ยวกลับรถกะทันหันโดยไม่ทันระวังดูรถ จึงทำให้รถของคู่กรณีที่ขับตามมานั้นเบรกไม่ทันเสียหลักพุ่งชนจนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ได้รับการสนับสนุน


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุและลงบันทึกประจำวันไว้ พร้อมตั้งข้อหากับคนขับรถกระบะ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป (ทางเว็บไซต์มิได้มีเจตนาซ้ำเติมผู้เสียชีวิต และครอบครัวของผู้เสียชีวิต เพียงแต่ต้องการนำเสนอเป็นอุทาหรณ์เท่านั้น)


เชิญชมคลิป

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 7 สิงหาคม 2560   เวลา 16:58

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

FB Liveอื่นๆ 


.
.