ระเบิดความมัน !!! เปิดตำนานศึกเทพศาสตรา กับเกม "Weapons of the Gods" ที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ !!!

เผยแพร่ : 9 สิงหาคม 2560   เวลา 21:14เป็นอีกหนึ่งเกมสุดมันที่เพิ่งจะเปิดตัวได้ไม่นานมานี้เอง ซึ่งตอนนี้สามารถโหลดเล่นกันได้แล้วทั้งในระบบ ios และ android กับเกม Weapons of the Gods ตำนานศึกเทพศาสตรากับการต่อสู้สุดอลังการที่ใครได้ลองเป็นอันต้องติดใจกันทุกราย


ได้รับการสนับสนุน

หลังจากที่ทางค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Electronics Extreme ได้แถลงข่าวการเปิดตัวเกมใหม่อันยิ่งใหญ่ของเกม Electronics Extreme เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ก็ถึงเวลาที่จะปล่อยให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปโหลดตัวเกมได้แล้วตอนนี้


โดยเกมนี้สามารถโหลดทั้งได้ใน App Store และ Google Play Store เลย ซึ่งตัวเกมนี้มีชื่อไทยว่า ศึกเทพศาสตรา โดยตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนว MMORPG แบบเต็มรูปแบบ เกมเมอร์คนไหนที่ชอบเกมแนวนี้รับรองได้เลยว่าถ้าได้รองเล่นแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

ได้รับการสนับสนุน


และนอกจากการต่อสู้สุดมันแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของเกมนี้ก็คือ การทำสงคราม และการทำและภารกิจแย่งชิง เพื่อที่คุณจะได้เป็นผู้ที่ครอบครองสุดยอดอาวุธแห่งเทพ และศาสตราของมารด้วย


ซึ่งตัวเกมนี้ได้อ้างอิงเนื้อเรื่องมาจากการ์ตูนเก่าสุดคลาสสิคอย่างศึกเทพศาสตราต้นฉบับเลยทีเดียว โดยภายในเกมนั้นจะมีอาวุธของเทพ และมารเพียงแค่ 20 ชิ้นเท่านั้น ใครที่อยากจะครอบครองมันก็ต้องฮึดสู้กันหน่อยแล้ว

ได้รับการสนับสนุน


เห็นแบบนี้แล้วใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ก็สามารถเข้าไปโหลดกันได้แล้ว อีกทั้งตัวเกมยังมีการจัดกิจกรรมอยู่เป็นระยะ ๆ อีกด้วย รับรองเลยว่าคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน


ตัวอย่างเกม Weapons of the Godsได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Na.Det
เผยแพร่ : 9 สิงหาคม 2560   เวลา 21:14

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

เกมอื่นๆ 


.
.