ดับสลด !! หนุ่มวัย 22 ปี ทิ้งคำพูดสุดท้ายหาพี่สาว " ชีวิตนี้ไม่ตายก็ติดคุก " พบอีกทีกลายเป็นศพ (คลิป)

เผยแพร่ : 10 สิงหาคม 2560   เวลา 13:15ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 10 ส.ค. 60 ร.ต.อ. พงษ์นรินทร์ นนตานอก รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดภายในห้องพักของแคมป์พักคนงานก่อสร้างแห่งหนึ่งภายใน ซอยธนสิทธิ์ ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังได้รับแจ้งจึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างหนุ่มวัย 22 ปี ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุริยา แกล้วกล้า ที่อยู่ 272 หมู่ 9 ต.ตลาดโพธิ์ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ สภาพศพถูกปลดลงมาจากสายไฟที่ใช้ก่อเหตุแล้ว ตรวจสอบตามร่างกายพบรอยสายไฟรัดที่ลำคอจนเป็นรอยเขียวซ้ำ ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้ว 6-8 ชั่วโมง


สอบถามไปยังหัวหน้าคนงานเล่าให้ฟังว่า ผู้เสียชีวิตรายนี้เพิ่งเดินทางมาขอทำงานกับตนได้เพียง 2-3 วัน ในการรับเหมาทำท่อประปา โดยตนเองก็ให้ทำงานด้วยที่ผ่านมาช่วงเวลาที่มาอยู่ด้วยได้สังเกตว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนไม่ค่อยผู้จาสุงสิงกับเพื่อนร่วมงาน และมีนิสัยดื่มสุราทุกวัน ก่อนมาพบเป็นศพทราบจากโทรศัพท์พี่สาวโทรมาหาตนในช่วงเช้า ว่าให้ช่วยไปดูน้องชายของตนเองหน่อยว่าเกิดเรื่องอะไรหรือป่าว เนื่องจากช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. ผู้เสียชีวิตได้ทักข้อความผ่านเฟซบุ๊กไปหาพี่สาวเพื่อจะขอยืมเงิน แต่พี่สาวไม่มีให้และผู้เสียชีวิตได้ส่งข้อความทิ้งท้ายไว้ว่าตนเองไม่ตายก็ติดคุก จึงทำให้พี่สาวเกิดความเป็นห่วงและโทรมาแจ้งตนเองให้ทราบ และเมื่อวางสายโทรศัพท์จากพี่สาวก็จึงมาเคาะประตูเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบ จึงได้งัดประตูพบว่า นายสุริยา ได้ใช้สายไฟผูกคอตนเองแล้วจึงรีบปลดร่างออกมาจากสายไฟแต่พบว่าตัวเริ่มแข็งและเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ได้รับการสนับสนุน


ต่อมาด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานเบื้องต้นว่า อาจมาจากความน้อยใจของผู้เสียชีวิตประกอบกับเป็นคนเก็บกดไม่สุงสิงหรือพูดจาระบายเรื่องส่วนตัวให้ใครฟัง จึงคาดว่าอาจเป็นสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามได้ถ่ายรูปและลงบันทึกประจำวันพร้อมกับเก็บโทรศัพท์ของผู้เสียชีวิตไปตรวจสอบว่ามีการพูดคุยกับพี่สาวตามที่หัวหน้าคนงานระบุจริงหรือไม่ พร้อมทั้งส่งร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรเบื้องต้น โรงพยาบาลบางพลี ก่อนจะส่งต่อไปชันสูตรอย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจได้รับการสนับสนุน


ชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 10 สิงหาคม 2560   เวลา 13:15

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

FB Liveอื่นๆ 


.
.