ดับสลด !! ดาบตำรวจ ไล่จับผู้ต้องสงสัย หนีลงน้ำ สุดท้ายหมดแรง จมหายไปในน้ำ (คลิป)

เผยแพร่ : 10 สิงหาคม 2560   เวลา 21:25ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 19.13 น. วันที่ 10 ส.ค. 60 เจ้าหน้าอาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้สูญหายภายในน้ำที่คลองประเวศบุรีรมย์ จำนวน 2 รายแรกเป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติด อีกรายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังได้รับแจ้งจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุในซอยลาดกระบัง 15 / 2 เขตลาดกระบังเจ้าหน้ามูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำได้ช่วยกันงมค้นหาร่าง ดาบตำรวจสรรลักษณ์ สิงห์สุพรรณ เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 3 และนายนิพันธ์ คูหากนก ผู้ต้องสงสัยคดียาเสพติด จากการค้นหาพบร่าง ดาบตำรวจสรรลักษณ์ สิงห์สุพรรณ แต่ยังไม่พบตัวผู้ต้องสงสัย ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่า นายนิพันธ์ อาจว่ายน้ำขึ้นฝั่งหนีไปแล้ว


โดยก่อนเกิดเหตุ ดาบตำรวจสรรลักษณ์ พร้อมชุดปราบปรามยาเสพติด สังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 3 พร้อมพวกรวม 3 นาย ได้ขยายผลจากการจับยาเสพติดในพื้นที่มีนบุรี เข้ามาในซอยลาดกระบัง 15/2 เพื่อเข้าจับกุม นายนิพันธ์ คูหากนก ผู้ต้องสงสัย เมื่อเจ้าหน้าที่แสดงตัวจับกุม นายนิพันธ์ พร้อมของกลางยาไอซ์ จำนวนหนึ่ง แต่ระหว่างสอบสวน นายนิพันธ์ ได้วิ่งหนีเข้าไปจนสุดซอย ซึ่งเป็นคลองและได้กระโดดลงคลองเพื่อหลบหนีไปฝั่งตรงข้าม ในขณะที่ ดาบตำรวจสรรลักษณ์ ได้กระโดดลงคลอง ว่ายน้ำตามไปเพื่อทำการจับกุม แต่หมดแรงจมหายไปในน้ำ

ได้รับการสนับสนุน
ชมคลิป

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 10 สิงหาคม 2560   เวลา 21:25

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

FB Liveอื่นๆ 


.
.