สุดยื้อ !! "น้องโฉ" เหยื่อกระสุนปืนโหด ถูกยิงกลางห้องน้ำมหาลัย เสียชีวิตแล้ว !!! (มีคลิป)

เผยแพร่ : 11 สิงหาคม 2560   เวลา 12:04ข่าวอาชญากรรม จากเหตุการณ์เมื่อเวลา 3 ส.ค. 60 ได้เกิดเหตุ นายณัฐวุฒิ สิงห์สร หรือน้องโฉ อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เอกรัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ถูกจ่อยิงศีรษะภายในห้องน้ำที่ชั้น 5 อาคารเรียน เอ 7 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ซึ่งนอนแน่นิ่งไม่ได้สติ อาการสาหัสจากการถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณท้ายทอย กระสุนอยู่บริเวณใต้ดวงตา


ได้รับการสนับสนุน

และช่วงเย็นของวันที่ 3 ส.ค. 60 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้และพบว่าเป็นนักศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน คือนายอภิชาติ เสริมสิน หรือเทนนิส ส่วนสาเหตุที่ทำไป ผู้ต้องหาได้ให้การว่า ถูกผู้เสียชีวิตมองหน้าเลยเกิดอาการเครียดจึงตัดสินใจยิง ทางครอบครัวของนายณัฐวุฒิ นั้นอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ และกลัวคดีไม่คืบหน้า เนื่องจากทราบว่าผู้ก่อเหตุนั้นมีอาการป่วยทางจิต


โดยทางคุณหมอนั้นได้แจ้งทางผู้เป็นพ่อของนายณัฐวุฒิ ทราบว่าน้องนั้นมีอาการสาหัส สมองตาย ไม่สามารถให้ยาปฏิชีวนะได้ ทำได้แค่ให้ยากระตุ้นหัวใจ ตั้งแต่วันที่เข้าทำการรักษา จนกระทั่งถึงวันที่ 10 พ่อได้ขอให้หมอหยุดจ่ายยากระตุ้นหัวใจ ทำให้นายณัฐวุฒิเริ่มมีอาการทรุดหนัก ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 10 ส.ค. จนกระทั่งกลางดึกวันเดียวกัน จึงได้จากไปอย่างสงบ โดยผู้เป็นพ่อนั้นอยากให้ลูกไปสบาย ไม่อยากให้ต้องทรมานอีก

ได้รับการสนับสนุน


โดยทางนายเกรียงศักดิ์และนางซ่อนกลิ่น สิงห์สร บิดาและมารดาของน้องณัฐวุฒิ สิงห์สร ยังไม่สามรถทำใจในการจากไปของลูกชายได้ เพราะเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่เพราะเป็นลูกชายคนเดียว เพราะลูกชายเป็นความหวังของครอบครัว และเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 ส.ค. 60 ทางครอบครัวต้องมารับศพของน้องโฉ เพื่อนำศพไปทำพิธีที่บ้านเกิดของน้องโฉที่จังหวัดสิงห์บุรี ที่วัดสามัคคีธรรม ต.สระแจง อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี โดยทางแม่ของนายอภิชาติ (ผู้ต้องหา) ได้นำเงินจำนวนหนึ่งมาให้แม่ของนายณัฐวุฒิ พร้อมยกมือกราบขอขมาแม่และพ่อของนายณัฐวุฒิ และเดินทางกลับ


ชมคลิป

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 11 สิงหาคม 2560   เวลา 12:04

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

FB Liveอื่นๆ 


.
.