สยอง !! หนุ่มใหญ่ ขี่จยย.คู่ใจ ลื่นคราบน้ำมันบนถนน ร่างมุดเข้าใต้ท้องรถการไฟฟ้า โดนทับศีรษะดับคาที่ !!! (มีคลิป)

เผยแพร่ : 11 สิงหาคม 2560   เวลา 13:24ข่าวสด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 ส.ค. 60 ร.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ปันนิตามัย รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถของการไฟฟ้าชนกับรถ จยย.มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณปากซอยติวานนท์ 52 ถนนติวานนท์ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี จากนั้นจึงแจ้งแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมตรวจสอบ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายสมัย พงษ์รักษา อายุ 45 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพศรีษะแตกกระจายนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตข้างรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน-ขาว ทะเบียน อสก 499 กทม ห่างไปเล็กน้อย พบรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุก 6 ล้อของการไฟฟ้ายี่ห้อ อีซูซุ สีส้ม ทะเบียน 97-5414 กทม จอดอยู่ โดยมีนายชูเกียรติ ชูโรจน์ อายุ 27 ปี เป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ามีรอยของคราบน้ำมันหกหล่นบนพื้นผิวถนนเป็นระยะทางไกลกว่า 100 เมตร ซึ่งน้ำมันนั้นหกหล่นนั้นมาจากรถของการไฟฟ้าคันดังกล่าว


ด้านนายเจษฎา แก้วบุญเรือง ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่าขณะที่ตนเองขับขี่รถ จยย.ตามหลังผู้เสียชีวิตมานั้น พบว่าเห็นรถ จยย.ของผู้เสียชีวิตกำลังแทรกกลางระหว่างรถของการไฟฟ้าแต่เกิดเสียหลักล้มลงจนทำให้ตัวของผู้ขับขี่รถ จยย.นั้นกระเด็นเข้าไปใต้ท้องรถบรรทุกของการไฟฟ้าเป็นเหตุให้รถนั้นทับจนเสียชีวิต จากการสอบถามเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเปิดเผยว่าน้ำมันที่หกหล่นลงมานั้นเกิดจากที่หม้อแปลงไฟฟ้าที่บรรทุกมาเกิดโค้นล้มอยู่ที่ท้ายกระบะจนทำให้น้ำมันที่อยู่ในตัวหม้อแปลงเกิดไหลหกออกมาหล่นบนพื้นถนนดังกล่าว

ได้รับการสนับสนุน


เบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมทั้งสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์รวมถึงเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าไว้ สันนิษฐานว่าในขณะที่รถ จยย.ของผู้ตายขับขี่พยายามแทรกระหว่างรถของการไฟฟ้านั้น ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับน้ำมันที่ไหลหกหล่นมาจากรถบรรทุกของการไฟฟ้าซึ่งเกิดจากหม้อแปลงล้มที่ท้ายกระบะ เป็นเหตุให้เสียหลักลื่นล้มและถูกรถบรรทุกของการไฟฟ้านั้นทับจนเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำเจ้าหน้าที่ของการไฟฟ้าและผู้เห็นเหตุการณ์อีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป


ชมคลิป

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 11 สิงหาคม 2560   เวลา 13:24

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

FB Liveอื่นๆ 


.
.