ดับสลดรับวันแม่ !! รถยนต์กระบะ พากันกลับบ้านไหว้แม่ โดนรถบรรทุก 6 ล้อ เสยกลางสี่แยก ดับ 2 เจ็บสาหัส 2

เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 14:20ข่าววันนี้ เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. วันที่ 12 สิงหาคม 2560 พ.ต.ท.วัชระชัย ศิริวิชัย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีมโหสถ ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุจากเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดคีรี เกิดเหตุรถบรรทุก 6 ล้อชนกับรถกระบะ บริเวณแยกสัญญาณไฟแดงบ้านคีรี ม.5 ต.โคกไทย อ.ศรีมโหสถ จ.ปราจีนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย และติดค้างภายในรถ 3 ราย หลังได้รับแจ้งจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-9030 ปทุมธานี สภาพหน้ารถเสียหาย ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า ไท-เกอร์ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บท-5399 อุทัยธานี สภาพเสียหายพังยับ จากการตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 4 รายและยังติดค้างภายในรถอีก 3 รายหน่วยกู้ภัย ได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากตัวรถเพื่อนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลต่อไป ทราบชื่อต่อมาคือ นางจำนงค์ ไผ่พงษ์ขำ อายุ 51 ปี และ ด.ญ.วริศรา พุทธนิมิตร อายุ 6 ปี ต่อมาได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิต 2 รายคือ นายมงคล นันทะศรี อายุ 47 ปี และ นางบุญส่ง นันทะศรี 


ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ขับขี่รถทั้งสองคันมาถึงที่เกิดเหตุ น่าจะมีคันหนึ่งคันใดไม่ปฎิบัติตามกฎจราจรโดยการฝ่าไฟแดงออกมา จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนคู่กรณีทั้ง 2 คันเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
ขอบคุณภาพจาก อาสาร่วมกตัญญู
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 14:20

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.