เปิดคลิปลับ !! พนักงานสาว ถูกหัวหน้า"สีกากี"ลวนลาม ในสถานที่ราชการ ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ !!! (คลิป)

เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 14:29ข่าวสด เมื่อวันที่ 11 ส.ค. 60 นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง จ.นนทบุรี ว่าตนเองนั้นถูกลวนลามจากหัวหน้ากลุ่มงานที่ตนทำงานอยู่ในสถานที่ราชการแห่งหนึ่ง โดยได้มอบคลิปวีดีโอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเป็นหลักฐาน หลังถูกหัวหน้ากระทำอนาจาร ลวนลามมาตั้งแต่ปี 2557


ได้รับการสนับสนุน

โดยตนนั้นเป็นเพียงพนักงานสัญญาจ้างปีต่อปี ส่วนสาเหตุที่ไม่ยอมออกมาแจ้งความตั้งแต่ตอนแรกนั้นก็เพราะกลัวว่าจะตกงาน เพราะโดนขู่ว่าจะไม่เซ็นสัญญาต่อ ยิ่งพักหลังมานี้ ทั้งมีการมาล๊อคตัว จับหน้าอก แถมกระทำต่อหน้าเพื่อนร่วมงาน ซึ่งก็ไม่มีใครกล้าช่วย เพราะโดนข่มขู่เช่นเดียวกัน จากนั้นจึงได้รวมตัวกันร้องเรียนที่กระทรวง แต่ทางหัวหน้าก็ยังทำพฤติกรรมแบบเดิม ไม่ได้เกรงกลัวต่อสิ่งที่ทำลงไป จึงได้ร่วมมือกับเพื่อนแอบนำกล้องไปติดในห้องของหัวหน้า


หลังจากรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนพยาน พร้อมแจ้งว่า คดีนี้เป็นคดีอาญา เป็นการกระทำอนาจาร ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานทั้งหมดเพื่อดำเนินคดี และจะดำเนินการออกหมายจับผู้ต้องหา เพื่อให้มารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ได้รับการสนับสนุน


สำหรับการตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ เพราะกลัวเรื่องความไม่ปลอดภัยของตัวเอง และอยากให้สังคมรู้ว่าเขาไม่ควรกระทำแบบนี้กับคนไม่มีทางสู้ และบุคคลภายนอกก็มองว่าผู้หญิงยินยอม ก็ทำให้เสื่อมเสียศักดิ์ศรี ทั้งที่ความจริงแล้วตนไม่ได้ยินยอม แต่เนื่องจากทำอะไรไม่ได้จริงๆ


ชมคลิป

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 14:29

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.