เข่าแทบทรุด !! ลูกเดินทางไปหาแม่ เพื่อกราบไหว้ แต่กลับพบกลายเป็นศพ ภายในบ้าน (คลิป)

เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 16:30ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 15.22 น. วันที่ 12 ส.ค. 60 เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในบ้านพัก ที่เกิดเหตุซอยพึ่งมี 32 เขตพื้นที่ สน.พระโขนง หลังได้รับแจ้งจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยทีมแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลจุฬาฯ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบศพเป็นหญิง อายุ 67 ปี เสียชีวิตบริเวณหน้าห้องน้ำภายในบ้าน จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลใดๆ ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจึงได้เข้าทำการตรวจสอบสภาพศพและจุดเกิดเหตุ พบสิ่งผิดปกติคือเงินของผู้เสียชีวิตหายไปกว่า 10,000 บาทและพระเลี่ยมทอง อีกทั้งยังพบว่ากุญแจนั้นยังคาอยู่ที่ประตูทั้ง 2 บาน ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์จึงได้ทำการตรวจหาลายนิ้วมือแฝงภายในบ้าน


จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า พวกตนนั้นได้เดินทางเข้ามาหาแม่เพื่อกราบไหว้ในวันแม่ แต่ก็พบว่าแม่นั้นได้เสียชีวิตลงไปแล้วจึงได้ทำการโทรเรียกเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะทำการสอบผากคำชาวบ้านที่อยู่ในระแวกนั้นพร้อมกับผู้ที่พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นคนแรก ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตนั้นส่งชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลจุฬา เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ได้รับการสนับสนุน
ชมคลิป

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 16:30

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.