ชนสนั่น !! หนุ่มชาวดอยซิ่งจยย.คู่ใจ พุ่งเสยเข้ากลางลำรถพ่วง 18 ล้อ ดับคาที่ !!!

เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 19:06ข่าวสด เวลาประมาณ 00.30 น. วันที่ 12 ส.ค. 60 ร.ต.อ.ตรงศักดิ์ ค้าข้าว รองสารวัตสอบสวน สภ.เมืองนครปฐมได้รับแจ้งอุบัติเหตุและมีผู้เสียชีวิต บริเวณแยกลำพยา หมู่ 4 ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์แพทย์จากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย ชาวกะเหรี่ยง ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 20-30 ปี สวมกางเกงขาสั้นสีขาวเพียงตัวเดียว ใกล้กันนั้นพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าดรีมสีน้ำเงิน ครีม หมายเลขทะเบียน 1กฮ 432 นครปฐม สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับ ล้มอยู่ข้างตัวผู้เสียชีวิต ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถพ่วง 18 ล้อ จอดอยู่ หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 89-1918 นครปฐม 


การสอบถาม นายอนุสร พุทธโกสา อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 3/1 ม.6 ต.สิงห์ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี คนขับรถพ่วงได้ยืนรอให้การกลับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองจะขับรถมุ่งหน้าออกไปทางถนนเพชรเกษม ขณะนั้นรถจักรยานยนต์ได้ขับจากทางบ้านโป่งด้วยความเร็ว พอมาถึงจุดเกิดเหตุถึงทำให้ขับชนเข้าที่ช่วงบังโคนล้อลูกพ่วงด้านขวาอย่างจัง

ได้รับการสนับสนุน


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการเบรค เดี๋ยวกลางวันจะไปขอดูกล้องวงจรปิดตรงสีแยกอีกทีว่ารถใครมาทางไหน ตรวจสอบของแพทย์เบื้องต้น คาดว่าน่าจะคอหักและมีบาดแผลที่ศีรษะ เนื่องจากศีรษะไปโหม่งเข้ากลับเหล็กข้างล้ออย่างแรง ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ให้มูลนิธินำส่งผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมอย่างละเอียดอีกทีและจะประสานญาติให้มารับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 19:06

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.