คนรวยติดคุกยาก !! รถบัสทับแม่ ลูกดับสลด ตร.โทรมาเสนอเงิน ศพละแสน สามีเครียดคิดสั้น จนญาติต้องนำส่งรพ. !

เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 20:33อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่และทุกเวลา ดังนั้นเราจึงควรมีสติและมัดระวังตนเองและผู้อื่น เพราะบางกรณีผู้ก่อเหตุนั้นมักที่จะเป็นผู้ที่ขาดสติ จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุต่างๆขึ้น ซึ่งถ้าอุบัติเหตุได้เกิดขึ้นแล้วนั้น เราก้จำเป็นที่จะต้องมีสติในการเจรจาผู้ที่กระทำความผิด


ได้รับการสนับสนุน

โดยเรื่องราวที่เราจะมานำเสนอมาจากเพจชื่อดัง เพจหนึ่ง มีเนื้อหาระบุว่า "#เสียทั้งลูกและเมียไปพร้อมกัน! รถบัสทับแม่-ลูกดับ!! ให้'ตร.โทมาเสนอเงินศพล่ะแสนเพื่อขอจบ #พ่อกดดันขนาดคิดฆ่าตัวตาย (12'ส.ค.60) @บิ๊กเกรียน [เล่าว่า]... สุดระ_ำทำกันได้!!?? ยุคคนรวยแจ้งความง่ายติดคุกยาก คดี 2 แม่ลูกถูกบัสมรณะทับตายส่อคนจนโดนรังแก โยนเงินศพละแสนขอปิดคดี พ่อ-ผัวผู้สิ้นหวังมีชีวิตเพียงลำพัง ท้อใจขนาดคิดฆ่าตัวตาย ญาติต้องพาเข้าโรงพยาบาลบ้า!!??


จากกรณีรถบัส พจก.จำปาทิพย์ทรานสปอร์ต รับส่งพนักงาน ชนนางนวรัตน์ กับ ด.ญ.สุกฤตยา แผ่วไธสง อายุ 12 ปีระหว่างขับขี่ จยย.ไปส่งลูกสาวที่โรงเรียน เสียชีวิตคาที่ทั้งคู่และนายดำรง หัวหน้าครอบครัวต้องใช้ชีวิตตามลำพังโดยมีข่าวว่ารถบัสคู่กรณีตั้งแง่สู้คดีให้เป็นประมาทร่วม แต่ที่สุดเมื่อเรื่องราวถูกสังคมโซเชียลฯตีแผ่กลายเป็นว่าจะยอมชดใช้ให้ ล่าสุดญาตินายดำรง ประสานมายังเพจ"บิ๊กเกรียน"ว่าเรื่องราวกลับตาลปัตรเป็นหนังคนละม้วน ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไร และส่งผลอะไรกับนายดำรง บ้างโปรดพิจารณา.....

ได้รับการสนับสนุน

 

ล่าสุดทาง ตร.โทรเข้ามาหาบอกทางเจ้าของรถอยากช่วยเหลือให้จบคดีความศพล่ะ 1 แสนบาท ทางญาติบอกเยอะไปไม่กล้ารับไว้ ผมเลยแจ้งเค้าไปว่าเดียวค่อยคุยกันในศาลที่เดียวเลย เพราะตั้งแต่เกิดเหตุมาจนบัดนี้เอาตรงๆเลยทางรถยังไม่เคยมีใครโทรมาคุย หรือพาคนขับมาขอขมาลาโทษสามีผู้ตายเลย นัดไปเจรจานัดแรกเขาก็ไม่มีท่าที่ที่จะสำนึกในความผิดเลย เพราะไม่เคยเดินเข้ามาคุยกับสามีผู้ตายหรือเอ่ยปากขอโทษใดๆ แต่มาตอนนี้รู้ว่าจะต้องขึ้นศาลแล้วไม่พ้นผิด ยังให้ ตร. โทรมาแทนอีกแทนที่ตัวเค้าเองน่าจะมีจิตใต้สำนึกว่าควรทำอะไรบ้าง แต่ก็อีกนั้นแหละเจ้าของรถบัส ก็มีฐานะความมั่นคงในอาชีพใช้ให้ ตร. โทมาเสนอเงิน ศพล่ะแสนเพื่อขอจบคดี ผมนี่หัวร้อนเลย ได้รู้ตัวเลขในใจเค้าและว่าถ้ารถเค้าเหยียบใครตายเค้าพร้อมเยียวยาศพละแค่นี้เอง ผมอยากให้สังคมได้รู้จิงๆครับ ว่า 1 ครอบครัวที่เสียลูกและเมียในเวลาเดียวกันเนี่ย 2 ชีวิตที่เสียไปมีค่าแค่ศพล่ะ 1 แสน เดียวรอวันศาลนัดผมจะให้ข้อมูลเต็มที่ได้ครับผมขอดูอาการเค้าในศาลก่อนว่าจะอย่างไร ฟังแล้วคล้ายกับว่าทางรถเค้าให้ ตร. มากล่อม


ตร.แจ้งสำนวนน่าจะส่งประมานสิ้นเดือนกันยายนดูท่า ปีนี้คดีก็ยังไม่จบ โดยทั่วไปคดีอย่างนี้ไม่เกิน 3 เดือนอาญาต้องจบแล้วครับ แต่ ตร.เพิ่งแจ้งว่าพึ่งจะพิมลายนิ้วมือคนขับรถบัส ต้องรออีกเดือนกว่าถึงจะทราบประวัติคนขับว่ามีคดีอะไรติดตัวมาก่อนนี้หรือไม่

ได้รับการสนับสนุน


รูปจากโพสต์ดังกล่าว


เสียชีวิตทันที่


ได้รับการสนับสนุน

เงินมันอยู่เหนือกฎหมาย


คนรวย หนีรอดพ้นผิด


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
บิ๊กเกรียน
เรียบเรียงโดย Lawlits
เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 20:33

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ทั่วไปอื่นๆ 


.
.