สุดเถื่อน !! 2 โจ๋กัมพูชา มีปากเสียงหลังดื่มสุรา สุดท้ายคว้ามีดแทงกัน เกือบดับ (คลิป)

เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 20:45ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 19.40 น. วันที่ 12 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย มูลนิธิป่อเต็กตึ๋ง ว่าเกิดเหตุมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบริเวณปั๊มเก่า แยกสามัคคี ถนนติวานนท์ พื้นที่รับผิดชอบของ สภ.รัตนาธิเบศร หลังได้รับแจ้งจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 25 ปี เป็นชาวกัมพูชา จากการตรวจสอบพบว่า ถูกแทงด้วยของมีคมที่บริเวณสะโพกที่ด้านหลังทั้งซ้ายและขวาจำนวน 3 แผล ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลชลประทาน และใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.อารี ไม่ทราบนามสกุล อายุ 22 ปี เป็นชาวกัมพูชา ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่านอนหมดสติอยู่ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลชลประทาน เช่นกัน


จากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า ตนนั้นได้ทำงานอยู่ที่โรงงานพลาสติก ซึ่งก่อนหน้านั้นได้ไปนั่งดื่มสุรากัน และเมื่อถึงจุดเกิดเหตุนั้นตนได้มีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานที่ทำงานโรงงานเดียวกัน ถึงขั้นลงมือทำร้างร่างกายกันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งก่อนหน้านั้นได้มีพลเมืองดีได้นำตัวผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายกุศล ไม่ทราบนามสกุล อายุ 25 ปี เป็นชาวกัมพูชา ได้รับบาดเจ็บถูกฟันที่ศรีษะส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านั้นแล้ว

ได้รับการสนับสนุน


อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งจากการสอบปากคำเบื้องต้นทั้งคู่ยังให้การขัดแย้งกัน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบปากคำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนนำตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไปได้รับการสนับสนุน

ชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 20:45

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

FB Liveอื่นๆ 


.
.