กินกันเข้าไปเท่าไหร่แล้ว !!! 9 "ของกินแสนธรรมดา" ในชีวิตประจำวัน แต่มันสามารถ "ฆ่าคนได้" โดยที่คุณไม่ทันรู้ตัว !!!

เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 21:45อาหาร และของกินนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ สำหรับมนุษย์ เพราะของกินต่าง ๆ นั้นเป็นสิ่งที่ช่วยให้พลังแก่ร่างกายของเรานั่นเอง แต่คุณเคยรู้หรือไม่ว่าของกินที่เราเห็น และกินกันอยู่ในทุกวันนั้นมันสามารถฆ่าคุณให้ตายได้ โดยที่คุณไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ

1. น้ำเปล่า

ได้รับการสนับสนุน


อาจจะเป็นเรื่องที่ดุเหลือเชื่อไปสักหน่อย แต่มันเป็นเรื่องจริง โดยในการดื่มน้ำเปล่าในปริมาณมากนั้นจะทำให้คุณสำลักน้ำ และทำให้น้ำท่วมปอดเสียชีวิตได้ แต่คุณอย่าเพิ่งตกใจไปจากผลวิจัยการที่จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้คุณจะต้องดื่มน้ำรวดเดียวในปริมาณ 6 ลิตรเลย

2. กาแฟ

ได้รับการสนับสนุน


ถ้าหากคุณดื่มกาแฟจำนวน 70 แก้วภายในวันเดียว จะทำให้คุณเกิดอาการช็อคเนื่องจากมีสารคาเฟอีนภายในร่างกายมากเกินไป

3. เหล้าช็อต


ได้รับการสนับสนุน

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั้นเป็นการทำร้ายร่างกายในทางอ้อมอยู่แล้ว แต่มันจะทำให้คุณตายได้ในทันทีถ้าคุณกระดกเหล้าทีเดียว 13 ช็อต

4. กล้วย


เป็นผลไม้อีกหนึ่งอย่างที่ใครหลายคนชอบกินกันเป็นอย่างมาก แต่ไม่เคยมีใครรู้เลยว่ามันอันตราย และสามารถฆ่าคนได้ แต่คุณต้องกินกล้วยจำนวน 480 ลูกภายในระยะเวลาสั้น ๆ นะมันถึงจะส่งผลเสียต่อร่างกายคุณ

5. เชอร์รี่

ได้รับการสนับสนุน


อีกหนึ่งของโปรดของใครหลายคนเลย แต่ทางนักวิทยาศาสตร์ได้พบว่า ผลของเชอร์รี่นั้นสามารถทำให้ร่างกายของคุณช็อค และเสียชีวิตได้ ถ้าหากคุณกินเข้าไปในปริมาณมาก

6. พริกไทย


ทางนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเตือนว่า ห้ามทานพริกไทยในปริมาณ 29 ช้อน เพราะมันจะทำให้คุณเสียชีวิตได้ แต่คงไม่มีใครที่จะกินพริกไทยเยอะขนาดนั้นหรอกมั้ง

ได้รับการสนับสนุน

7. ส้ม


วิตามินซีที่อยู่ภายในส้มนั้นก็สามารถที่จะฆ่าคุณได้เช่นกัน ถ้าหากคุณท่านส้มติดต่อกันเป็นจำนวน 11,000 ลูกนะ

8. เครื่องเทศต่าง ๆ


เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการทำอาหาร ซึ่งเมื่อไหร่ที่คุณใช้เครื่องปรุงในปริมาณที่มากกว่า 48 ช้อนชาภายในครั้งเดียว มันก็สามารถฆ่าคุณให้ตายได้เลย

9. ช็อกโกแลต


เป็นของชอบของทุกเพศ ทุกวัยจริง ๆ ซึ่งนอกจากจะทำให้อ้วนแล้วมันยังสามารถปลิดชีวิตของคุณได้อีกด้วย ถ้าหากคุณกินช็อกโกแลตจำนวน 85 บาร์ภายในครั้งเดียว

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Na.Det
เผยแพร่ : 12 สิงหาคม 2560   เวลา 21:45

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ทั่วไปอื่นๆ 


.
.