ผวากันทั้งสนาม !! แชมป์เพาะกายหนุ่ม "คอหักตายกลางเวที" จะๆคาตาคนดู "สาเหตุเพราะใส่ถุงเท้า" !! (คลิป)

เผยแพร่ : 13 สิงหาคม 2560   เวลา 14:36เกิดเหตุช็อกและสะเทือนขวัญเป็นอย่างมากเมื่อแชมป์นักเพาะกายดาวรุ่ง ได้เกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตคาที่กลางเวทีการประกวด จะๆคาตา ต่อหน้าต่อตาคนดู ซึ่งสาเหตุมาจากเพราะใส่ถุงเท้า ทำเอาดับสลดสะเทือนวงการเพาะกาย !!!


ได้รับการสนับสนุน

ซิฟิโซ ลุงเกโล ทาเบเต้ แชมป์นักเพาะกายดาวรุ่งชาวแอฟริกาใต้ ได้เกิดเหตุสลดสุดสะเทือนขวัญเป็นอย่างมากเมื่อเขาได้เสียชีวิตกะทันหันคาที่ ขณะเดินขึ้นไปโชว์ตัวบนเวทีประกวดเพาะกาย แต่กลับเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด


โดยซิฟิโซ ลุงเกโล ทาเบเต้ เป็นนักเพาะกายที่มีชื่อเสียงโด่งดังคนหนึ่งของโลก และได้เคยคว้าแชมป์โลกรุ่นจูเนียร์มาแล้ว เอกลักษณ์หนึ่งของเขาคือทุกครั้งที่เขาขึ้นโชว์บนเวที เขาจะทำแสดงการตีลังกากลับหลัง จนกลายเป็นท่าเฉพาะตัว

ได้รับการสนับสนุน


และในการประกวดครั้งล่าสุดนี้ เขาได้เดินขึ้นเวทีท่ามกลางเสียงเฮของผู้ชมมากมายก่อนจะวิ่งไปกลางเวทีและทำการกระโดดตีลังกากลับหลังเหมือนเช่นทุกครั้ง แต่โชคร้ายที่ครั้งนี้เกิดความผิดพลาดขึ้นเมื่อเขาสูญเสียการทรงตัวขณะโดด


เขาไม่สามารถหมุนตัวกลับมายืนได้ ทำให้ร่างตกลงมาหลังและคอกระแทกพื้นอย่างรุนแรง เขานอนแน่นิ่ง ตอนแรกผู้ชมในสนามยังคงส่งเสียงเชียร์อยู่ เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น จนเจ้าหน้าที่สังเกตเห็นความผิดปกติและรีบวิ่งเข้ามาดู

ได้รับการสนับสนุน


เจ้าหน้าที่คนอื่นเข้ามาช่วยกันทันทีและรีบหามซิฟิโซออกไปปฐมพยาบาลแต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือได้ทันเพราะซิฟิโซคอหักจากแรงกระแทกและเสียชีวิตไปแล้ว ประธานสมาคมนักเพาะกายแอฟริกาใต้กล่าวว่าสาเหตุเป็นเพราะซิฟิโซสวมถุงเท้า


มันจึงทำให้เขาลื่นหรือมีแรงเหวี่ยงไม่พอ จนสูญเสียการทรงตัว และกลายเป็นอุบัติเหตุสะเทือนขวัญดังกล่าว ด้านนิตยสาร Muscle Edition ซึ่งเป็นนิตยสารเกี่ยวกับแวดวงการเพาะกายในแอฟริกาใต้ ได้เขียนบทความถึงโศกนาฏกรรมครั้งนี้ว่า


ได้รับการสนับสนุน

การจากไปของซิฟิโซ ลุงเกโล ทาเบเต้ นักเพาะกายหนุ่มแห่งอุมลาซี ใน ควาซูลู-นาทาล ได้สร้างความเศร้าโศกและสะเทือนใจให้กับวงการเพาะกายเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งทีมข่าวกีฬาบ้าบิ่นก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของผู้เสียชีวิต


คลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย LL
เผยแพร่ : 13 สิงหาคม 2560   เวลา 14:36

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวกีฬาอื่นๆ 


.
.