จิตใจต่ำตม !! มารศาสนาบุกกุฏิเจ้าอาวาส ลงมือรื้อค้นของมีค่า ซ้ำยังหันมาทำร้ายเจ้าอาวาส ที่ไม่ขัดขืนต่อสู้อีก !!! (มีคลิป)

เผยแพร่ : 15 สิงหาคม 2560   เวลา 17:00ข่าวสด เมื่อเวลา 08.20 วันที่ 15 ส.ค.60 น พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งจากลูกศิษย์วัดสัมปทวน เลขที่ 1 ม.4 ต.วัดแค อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ว่าพระครุสุนทรยติธรรมานุยุตเจ้าอาวาสวัดสัมปทวนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บอากาสาหัสจึงได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

จาการสอบถามเจ้าอาวาสได้เล่าว่า ประมาณ 03.00น ของวันที่ 15 ส.ค. 60 ได้มีคนเข้ามางัดประตูที่หน้ากุฏิและเข้ามารื้อค้นสิ่งของในบาต เพราะว่าอาตมานำปัจจัยที่ญาติโยมถวายมาให้เก็บไว้ในบาตกองรวมกับของสังฆทาน พออาตมาได้ยินเสียงก็ได้ลุกขึ้นมาก็พบว่าประตูถูกงัดจนพังจึงได้ซ่อมแซมเสร็จก็ออกไปรดน้ำต้นไม้ พอคนร้ายเห็นอาตมารดน้ำต้นไม้อยู่จึงได้เข้ามาทำร้ายอาตมา ผลักจนอาตมาล้มลงจากนั้นคนร้ายก็ได้ค่อมตัวแล้วชกต่อยหลายครั้ง และลากอาตมาไปกลับพื้นถนนจนถลอกตามร่างกายหลายแห่งอย่างที่เห็น


หลังจากนั้น พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.นครชัยศรีได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.ภิญโญ มุกสิสาร รองผกก สอบสวนพร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบจนได้ข้อมูลว่า มารศาสนารายนี้ว่าอยู่ที่ไหนจึงได้เข้าไปที่บ้านจนสามารถจับกุมตัวมาได้ทราบชื่อคือนาย ภาณุวัฒน์ ศักดิ์นุภาพ อายุ 30 ปี ที่อยู่ 32/1.ม.3 ต.วัดแค อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ในขณะที่กำลังนอนอยู่ในบ้าน จากการตรวจค้นพบเงินแบงค์ 20 บาท และแบงค์ 100 บาท รวมกว่าจำนวนห้าร้อยบาทวางอยู่กลางบ้าน และพบไม้เท้าของหลวงพ่อวางอยู่ที่หัวนอน แต่ทางนายภาณุวัฒน์ ศักดิ์นุภาพ ยังให้การปฏิเสธอยู่ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหลักฐานครบถึงแม้ว่าทางเจ้าอาวาสจะไม่เอาเรื่อง แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไม่ปล่อยให้คนร้ายรายนี้ลอยนวล

ได้รับการสนับสนุน


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหลักฐานครบและเตรียมดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้ว่าทางเจ้าอาวาสจะไม่เอาเรื่องก็ตาม ซึ่งต้องมาลูกศิษย์ได้พาเจ้าอาวาสได้เข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลห้วยพลู และจะทำการสอบปากคำเจ้าอาวาสที่โรงพยาบาลอีกทีในช่วงบ่ายของวันนี้ จากนั้นได้นำเอาปัสสาวะของคนร้ายไปตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อหาสารเสพติดในร่างกายอีกด้วย


ชมคลิป

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 15 สิงหาคม 2560   เวลา 17:00

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

FB Liveอื่นๆ 


.
.