โดนแล้ว!! "แก๊งเน็ตไอดอลชื่อดัง" ไลฟ์สดชุดบิกินี่เต้นโชว์สยิว ส่อโดนปรับ 5 แสน หรือจำคุก 1 ปี!! (คลิป)

เผยแพร่ : 15 สิงหาคม 2560   เวลา 17:39แถลงข่าวกรณีเผยแพร่คลิปวิดีโอ "แพมันนี่ กาญจนบุรี" ตามที่ได้มีข่าวโพสต์คลิปวิดีโอกลุ่มหญิงสาวาสวมชุดบิกินี่เต้นรำอยู่บนแพและปรากฎภาพเครื่องดื่มเบียร์ยี่ห้อ U สนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กโดยใช้นามว่า "แพมันนี่ กาญจนบุรี" นั้น


ได้รับการสนับสนุน

ทางด้าน ภ.จว.กาญจบุรี ได้ตรวจสอบแล้วขอชี้แจง ดังนี้

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2560 พ.ศ.2560 ได้รับการร้องเรียนว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า "แพมมันนี่ กาญจนบุรี" กำลังเผยแพร่ภาพสดกลุ่มหญิงสาวสวมชุดบิกินี่เต้นรำอยู่บนแพพร้อมกับเครื่องดื่มเบียร์ยี่ห้อ U สนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวล่องแพอยู่ในอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ซึ่งอาจจะกระทบต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวต่อจังหวัดกาญจนบุรี


ได้รับการสนับสนุน

ในวันเดียวกัน สภ.ศรีสวัสดิ์ จึงได้นำกำลังเข้าไปตรวจสอบยังแพดังกล่าว พบ นายศักดิ์ชัย อุดม อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/10 ถ.อินโดนีเซีย ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี แสดงตนเป็นเจ้าของแพและชี้แจงว่า นางสาวนุชชนาฎ อุดม บุตรสาวของตนได้ชักชวนกลุ่มเพื่อนมาเที่ยวเพื่อโปรโมทแพดังกล่าว โดยมีนางสาวเจสซี่ วาร์ด ซึ่งเป็นเน็ตไอดอลมาช่วยโปรโมทแพและนำนางแบบและพริตตี้สาวมาร่วมกิจกรรมและมี นายวิน ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ได้นำเครื่องดื่มเบียร์ยี่ห้อ U มาสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวด้วย เนื่องจากนายวินฯ เป็นแฟนคลับของนางสาวเจสซี่ วาร์ด และนางสาวนุชนาฎฯ รับว่าตนเป็นผู้เผยแพร่ภาพสด ผ่านทางเฟซบุ๊กจองตนเองและจากการตรวจสอบบัตรประชาชนของบุคคลที่อยู่บนแพ พบว่ามีอายุไม่เกิน 18 ปี ทุกคน และได้ทำการตรวจสอบปัสสาวะเพื่อทำการค้นหาสารเสพติดทุกคน ไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด

สภ.ศรีสวัสดิ์ ได้ประสานไปยัง นายแพทย์ สาธารณะสุขจังหวัดกาญจนบุรีเพื่อตรวจสอบคลิปวิดีโอ ที่เผยแพร่ดังกล่าวแล้ว ปรากฎว่าเป็นความรับผิดตาม พรบ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ.2551 มาตรา 32 ประกอบมาตรา 43 มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี หรือปรับไม่เกิน 500,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ


วันนี้ 15 สิงหาคม 2560 นายแพทย์สาธารณะสุขจังหวัดกาญจนบุรี ได้มอบหมายให้นายจิรภัทร พุ่มฉายา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลท่ากระดานมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ศรีสวัสดิ์ ให้ดำเนินคดีกับ นางสาวนุชนาฎฯ ในความผิดตาม พ.ร.บ.ฯ ดังกล่าว และพนักงานสอบสวน สภ.ศรีสวัสดิ์ ได้ดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาให้ นางสาวนุชนาฎฯ ทราบว่ากระทำความผิดฐาน "โฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือแสดงชื่อหรือเครื่องหมายของเครื่องดื่มอันเป็นการอวดอ้างสรรพคุณหรือชักจูงให้ผู้อื่นดื่มโดยตรงหรือโดยอ้อม "ซึ่งจะมีอัตราโทษ จำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 500,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ" 

ได้รับการสนับสนุน


ทั้งนี้เหตุการณืดังกล่าวนั้นอยู่ในระหว่างไกล่เกลี่ยทั้งสองฝ่ายพร้อมตรวจสอบฐานความผิดว่า จริงหรือไม่ และจะดำเนินคดีทางใดต่อจากนี้ไปอีกครั้ง และหากมีคามคืบหน้าอย่งาไรทางเว็บไซต์ Baabin.com จะนำมารายงานอีกครั้ง

ชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย ple
เผยแพร่ : 15 สิงหาคม 2560   เวลา 17:39

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.