สยองกลางกองถ่าย !!! "นักแสดง" เกิดความ "ผิดพลาด" ระหว่างการถ่ายทำ คุมรถมอเตอร์ไซค์ "ไม่อยู่" ชนอาคาร "เสียชีวิต" !!!

เผยแพร่ : 15 สิงหาคม 2560   เวลา 19:42เกิดเหตุการณ์ที่น่าสลดใจในวงการหนังฮอลลิวูดอีกแล้ว เมื่อมีการรายงานข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศว่า สตั้นท์หญิง Deadpool 2 ที่แสดงแทน ซาซี บีตซ์ ในบท โดมิโน่  ได้เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตขณะถ่ายทำ ในเมืองเวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น


ได้รับการสนับสนุน
โดยทางตำรวจท้องถิ่นรายงานว่า เธอนั้นได้เสียชีวิตระหว่างการขับรถมอเตอร์ไซค์ ในการถ่ายทำ Deadpool 2 ซึ่งเธอนั้นได้แสดงฉากนี้ 4 ครั้ง สำเร็จ แต่การพยายามในครั้งที่ 5 นั้น เธอได้สูญเสียการควบคุม จึงทำให้มอเตอร์ไซค์กระเด็นไปยังขอบถนน และพุ่งชนกับอาคารได้รับการสนับสนุน

ล่าสุดทาง ไรอัน เรย์โน ผู้รับบท Deadpool พระเอกของเรื่อง ได้โพสแสดงความรู้สึกเสียใจกับการสูญเสียนักแสดงในครอบครัว Deadpool ผ่านทางเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ในวันนี้ ได้เกิดโศกนาฏกรรมที่ทำให้สูญเสียสมาชิกทีมงานของเราไประหว่างการถ่ายทำ Deadpool พวกเราหัวใจสลาย, ช็อค และเสียใจกับเรื่องนี้มากๆ แต่ก็มันก็คงไม่สามารถเทียบได้เลยกับความเสียใจของครอบครัวของเธอ และคนที่รักเธอ ผมขอให้กำลังใจครอบครัว และคนที่รู้จักเธอทุกคน"
ส่วน เดวิด ลีตช์ ผู้กำกับ Deadpool 2 ก็ได้กล่าวแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียลูกทีม  Deadpool 2 ในแถลงการณ์เรื่องนี้ว่า "ไม่มีคำใดๆ ที่สามารถบอกได้ว่าผมกับทีมงาน เดดพูล 2 ที่เหลือรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมครั้งนี้ เราขอส่งความคิดคำนึงถึงครอบครัว, เพื่อน และบุคคลอันเป็นที่รักของเธอในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้"
ซึ่งทาง Fox ค่ายหนังผู้ผลิต Deadpool 2 ก็ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า "ทางเรารู้สึกเศร้าสลดมากๆ จากเหตุการอุบัติเหตุ Deadpool 2 เมื่อเช้านี้ ขอภาวนาด้วยหัวใจ และอธิฐานให้ครอบครัวของเรา เเละลูกทีมเพื่อนร่วมงานในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้"
การเปิดกล้องถ่ายทำ Deadpool 2 เริ่มต้นเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นภาคที่สืบเนื่องมากจากการร่วมมือกันระหว่าง Fox และ Marvel โดยภาคนี้ ไรอัน เรย์โน ได้แสดงร่วมกับ  จอช โบรลิน ในบทบาทของ Cable โดยมีกำหนดเข้าฉายให้ได้ชมกันในเดือนมิถุนายนปี 2018

ได้รับการสนับสนุน


ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย smoooth
เผยแพร่ : 15 สิงหาคม 2560   เวลา 19:42

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

บันเทิงต่างประเทศอื่นๆ 


.
.