รุ่นน้องขี่จยย.กลับบ้านถูกไอ้โม่งดักฟันแสกหน้า กลุ่มรุ่นพี่เลยออกตามหาคู่อริ สุดท้ายโดนยิงสวนกลางถนน !!! (คลิป)

เผยแพร่ : 16 สิงหาคม 2560   เวลา 19:22ข่าวสด เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. วันที่ 16 สิงหาคม 2560 ร้อยตำรวจโทเทิดภูมิ ดวงประทุม รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพระประแดง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกันและมีอาวุธ ที่บริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์47 ตำบลบางครุ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย จึงได้รายงานให้ พันตำรวจเอก.สุทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพระประแดงทราบแล้วพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบ
 

 
ที่เกิดเหตุพบกลุ่มวัยรุ่นกำลังยืนเจรจากันหลายคนแต่ไม่พบผู้บาดเจ็บแล้วเพราะเพื่อนได้นำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 3 ตำรวจได้สอบถามมีผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย คือ นาย.ชาติอนันต์ คามณิยานนท์ อายุ 25 ปี ถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่ขาข้างขวาทะลุถูกขาข้างซ้ายจำนวน 1 นัด และนายยุทธการ สระภู อายุ 20 ปี ถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่ใบหน้าข้างซ้าย อาการสาหัส
 

 
ทางตำรวจได้สอบถามนายสักกะกฤดิ วงศ์งาม อายุ 21 ปี ผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุได้เล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุตนได้รับแจ้งทางโทรศัพท์ของแฟนของนายยุทธการ ว่านายยุทธการ ถูกกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ โดยใช้ผ้าปิดบังใบหน้ามาถึงบริเวณทางเข้าหมู่บ้านวิเศษสุขนครในซอยสุขสวัสดิ์ 70/14 ถูกรุมทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดฟันเข้าที่ใบหน้าแก้มข้างขวาจนได้รับบาดเจ็บ ตนจึงโทรศัพท์เรียกเพื่อนรุ่นพี่เพื่อจะไปดูที่เกิดเหตุไม่เจอเลยตามไปดูที่โรงพยาบาลบางปะกอก 3 แต่ก็ไม่เจอ ตนกับรุ่นพี่เลยตระเวณออกตามหา ระหว่างตามนั้นก็เจอกลุ่มวัยรุ่นที่บริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์ 47 ตนกับพวกรุ่นพี่จึงตรงเข้าไปตามว่า เมื่อสักพักมีเรื่องอะไรกับใครมาหรือเปล่า ขณะกำลังคุยเจรจาก็มีคนร้ายขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 สีขาวดำ มาจอดตรงกลางถนนและคนขับก็ตะโกนถามว่ามึงทำรถกูล้ม จากนั้นคนซ้อยท้ายก็ชักปืนขึ้นมาจ่อยิงใส่นายชาติอนันต์ จำนวน 3 นัด ต่างคนต่างวิ่งหนีเอาตัวรอด ส่วนนายชาติอนันต์ ถูกยิงวิ่งหนีไปไม่รอดติดมือปืนก็ยังวิ่งตามไปเพื่อจะยิงซ้ำแต่นายชาติอนันต์ร้องขอชีวิตมือปืนจึงขึ้นรถหลบหนีไป
 

 
นอกจากนั้นทางตำรวจชุดสืบสวนได้สอบปากคำนายชาติอนันต์ ผู้บาดเจ็บได้เล่าฟังว่าตนได้รับแจ้งจากเพื่อนว่านายยุทธการ รุ่นน้องถูกฟันแต่ไม่รู้ว่าเป็นกลุ่มไหนตนจึงขับรถจักรยานยนต์ออกไปดูระหว่างทางก็เจอรถมือปืนบริเวณในซอยสุขสวัสดิ์ 70 ช่วงหน้าโรงงานไทยเบนกัน ตนจึงวนรถไปเพื่อจะถาม แต่รถมือปืนมีอาการลุกลี้ลุกลน และขับรถหนีจนรถล้ม พอตนเข้าไปถามเรื่องว่าไปมีเรื่องฟันใครมาหรือเปล่า ทางรถมือปืนก็บอกว่าเปล่า พวกตนก็เลยขับรถออกมาถึงบริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์ 47 จากนั้นก็เลยเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น
 

 
ทางด้านร้อยตำรวจโทเทิดภูมิ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบลูกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกในที่เกิดเหตุจำนวน 2 นัด และไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรได้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะเกิดชัดเจน ส่วนมือปืนทางตำรวจได้ลักษณะคนร้ายและรถจักรยานยนต์คันก่อเหตุดังกล่าวจะดำเนินการติดตามมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ส่วนสาเหตุในครั้งนี้ทางตำรวจคาดว่าอาจเกิดจากการเข้าใจผิดของผู้ก่อเหตุ ถึงอย่างไรก็ต้องติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 


ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 16 สิงหาคม 2560   เวลา 19:22

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.