"7 คนดัง" ระดับประเทศที่ชีวิตเริ่มจากสิ่งที่ ต่ำที่สุด สู่ สิ่งที่สูงที่สุด

เผยแพร่ : 16 สิงหาคม 2560   เวลา 19:33ข่าวบันเทิงวันนี้ ถ้านึกถึงดาราหรือศิลปินหลายแขนงทุกคนคงคิดว่าจะต้องรวย ไฮโซและชีวิตนี้มีแต่ความสบายไม่ต้องเจอความลำบากแต่จะรู้หรือไม่ว่ามี ดาราหลายๆคนที่ก่อนจะเข้าวงการนั้นชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยนะจ๊ะ เรียกว่าสตรองกับชีวิตมากๆกว่าจะมีรวยล้นได้ถึงขนาดนี้ เอาเป็นว่าจะมีดาราคนไหนอยู่ในโพลของเราบ้างเราไปชมกัน


ได้รับการสนับสนุน

1. "หนึ่ง จักรวาล" จากเด็กสลัมคลองเตยที่สิ่งแวดล้อมเต็มไปด้วยอบายมุข แต่นั้นก็ทำอะไรเขาไม่ได้เพราะขยันที่อยากจะเป็นนักดนตรีและตั้งเป้าหมายให้ชีวิต จนตอนนี้กลายเป็นนักดนตรีระดับประเทศไปแล้ว


ไม่ธรรมดา

ได้รับการสนับสนุน


ไม่ธรรมดา

2. "แอน ทองประสม" เกิดมาในครอบครัวยากจนที่ต้องดิ้นรนหาเลี้ยงตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นเจ้าหญิงของวงการบันเทิงไปแล้ว


ปัง

ได้รับการสนับสนุน


ปัง

สวยๆ


สวยๆ

3 ."ก้อง ห้วยไร่" เจ้าของเพลงดังอย่าง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน เคยถูกตราหน้าว่าเป็นนักร้องไร้อนาคต แต่ก็ไม่ยอมแพ้สู้จนตอนนี้เพลงเขาโด่งดังไปทั้งประเทศ


นอน

ได้รับการสนับสนุน

หล่อจริงๆ


หล่อจริงๆ

เตรียมร้องเพลง


เตรียมร้องเพลง

4. "เอ๋ มณีรัตน์" เป็นลูกครึ่งที่ไม่ได้สบายเหมือนลูกครึ่งคนอื่น ต้องช่วยทางบ้านขายโรตีเพื่อเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่ป.2 แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นนางเอกร้อยล้านไปแล้ว

ได้รับการสนับสนุน


เที่ยว


เที่ยว

โดนยิงแน่


โดนยิงแน่

5."พั้นซ์ วรกาญจน์" จากเด็กน้อยที่โตในชุมชนแออัด แต่ตอนนี้เธอกลายมาเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงไปแล้ว


ยิ้มหวานๆ


ยิ้มหวานๆ

ใสๆ


ใสๆ

6. "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน" จากคอสตูมธรรมดาเคยลำบากถึงขนาดไม่มีน้ำเย็นๆกิน ไม่มีเงินจนต้องหาเก็บเงินตามพื้น เปิดร้านขายเสื้อผ้ากับแฟนหนุ่มบูบู้ แต่ตอนนี้กลายเป็นตลกแนวหน้าเมืองไทยไปแล้ว


ท่านี้ แซ่บกว่าน้องลำไยอีก

รูปคู่จ้า


รูปคู่จ้า

ใหญ่มาก


ใหญ่มาก

7."แพท ณปภา" ชีวิตที่ต้องเลี้ยงคุณแม่ที่ป่วยและเป็นเสาหลักให้ครอบครัว เรียกได้ว่าชีวิตของเธอนั้นเจอปัญหาต่างๆมากมายแต่ถึงอย่างไรตอนนี้เธอก็ผ่านมันมาได้แล้ว


น่ารักๆ


น่ารักๆ

คุณแม่สวย


คุณแม่สวย

ได้รับการสนับสนุน
เรียบเรียงโดย ches
เผยแพร่ : 16 สิงหาคม 2560   เวลา 19:33

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวบันเทิงอื่นๆ 


.
.