นาทีระทึก !! ตำรวจไล่ล่า ตัวพ่อค้าอาวุธเถื่อน ที่พยายามหนีสุดชีวิต แต่ไปไม่รอด ถูกรวบตัวได้ทันควัน !!! (คลิป)

เผยแพร่ : 17 สิงหาคม 2560   เวลา 14:47ข่าวสด วันที่ 16 ส.ค. 60 เวลา 17.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้ทำการติดต่อล่อซื้ออาวุธปืนเถื่อน หลังจากนั้นได้มีชาย 2 คน หญิง 1 คน ขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้ายาริสสีขาว หมายเลขทะเบียน ชช.4188 กรุงเทพมหานคร ขับมาส่งยังจุดนัดหมาย แต่ทั้ง 3 คน เกิดไหวตัวทันว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ขับรถหลบหนีมาตามถนนเพชรเกษมมาจนถึงเขตอำเภอนครชัยศรี


ได้รับการสนับสนุน

ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งวิทยุสกัดจับตามเส้นทางเป็นระยะๆ แต่คนทั้ง 3 คนก็ยังขับรถหลบหนีอย่างต่อเนื่องพอมาจากนั้นได้เลี้ยวรถเข้าแยกท่านา ก่อนวกรถกลับมาถึงหน้าร้านหมอสมศักดิ์ ซึ่งทางมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ จุดชัยศรี ได้ช่วยสกัดจับนำรถขวางเอาไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเลยใช้อาวุธปืนยิงไปที่ยางรถคันดังกล่าวหลายนัดจนยางแบน แต่คนร้ายทั้ง 3 คนก็ยังขับรถหนีไปทางห้างโลตัสสาขานครชัยศ รีและได้ปล่อยให้คนในรถลงไป 2 คน จากนั้นคนขับรถได้ขับรถคันดังกล่าวออกจากห้างอย่างรวดเร็วจนทำให้ไปชนเข้ากลับรถที่จอดอยู่จำนวนถึง 8 คันได้รับความเสียหาย


จากนั้นได้ขับหนีออกมาตามถนนเพชรเกษมอีกแล้วได้เลี้ยวเข้าถนนบรมราชชนนีจนมาถึงแยกสาย 8 ถนนบรมราชชนนียางรถเกิดหลุดออกมา เหลือแต่กะทะล้อวิ่งไปชนเข้ากลับท่อละบายน้ำที่วางอยู่บริมถนนจากนั้นก็ได้เปิดประตูรถวิ่งหนี เจ้าหน้ามูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ จุดชัยศรี ได้วิ่งตามไปจน ประจวบกับได้มีรถรถของพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์จึงได้ขับรถชนคนร้ายเบาๆ ทำให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ในที่สุด

ได้รับการสนับสนุน


เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบเมืองนครปฐมชุดสืบ สภ.นครชัยศรี ตามมาค้นในรถพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 กระบอกเบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่พบทะเบียน พร้อมกระสุนขนาด 9มม. 20นัด ทราบชื่อคือนาย เอกพล ปาลกะวงศ์ อายุ 34 ปี ที่อยู่ 84/1ม.5 ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกวย จ.นนทบุรี ส่วนอีก 2 คนหลบหนีอยู่ในห้างโลตัส เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ โดยวันพรุ่งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะออกหมายจับคนร้ายอีก 2 คนได้


ชมคลิป

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 17 สิงหาคม 2560   เวลา 14:47

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.