ข้าราชการหื่นที่ลวนลามสาวในสถานที่ราชการ เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.เมืองนนทบุรี !!!

เผยแพร่ : 17 สิงหาคม 2560   เวลา 19:14ข่าวสด วันที่ 17 ส.ค.2560 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีนายอัศม์เดช (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี หัวหน้าส่วนของกลุ่มงานภารกิจอำนวยการสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งได้มีภาพวิดีโอคลิปปรากฏออกไปทางสื่อในลักษณะพฤติกรรมมือปลาหมึกลวนลามแตะอั๋งลูกน้องสาวภายในห้องทำงานภายในกระทรวงสาธารณสุขฯหลายครั้ง ตั้งแต่ปี 2557  ซึ่งนางโชติกา (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ผู้เสียหาย เป็นพนักงานอัตราจ้างประจำปีต่อปีภายในกระทรวงสาธารณสุขเข้าแจ้งความ พร้อมนำคลิปวิดีโอดังกล่าวมามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนนทบุรี (อ่านข่าว : เปิดคลิปลับ !! พนักงานสาว ถูกหัวหน้า"สีกากี"ลวนลาม ในสถานที่ราชการ ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ !!!)


ได้รับการสนับสนุน

ต่อมา พ.ต.ท.วชิรนุสรณ์ คำแพง สว.สอบสวนเจ้าของคดีเปิดเผยว่า ได้เรียกทางผู้เสียมาสอบปากคำถึงในรายละเอียดของเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมสอบปากคำเพื่อนในสถานที่ทำงานจากภายในสำนักงานที่เกิดเรื่อง และดูคลิปวิดีโอพฤติกรรมกระทำการลวนลามของหัวหน้างาน ซึ่งทางผู้เสียหายได้นำมาให้เจ้าหน้าที่ไว้เป็นหลักฐาน ในการประกอบสำนวนคดีและอยู่ระหว่างออกหมายเรียกทางหัวหน้าคู่กรณีให้เดินทางเข้าให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ พร้อมกับทำหนังสือส่งไปยังหัวหน้างานต้นสังกัดสำนักปลัดกระทรวงสาธารณสุขฯให้รับทราบ และให้ประสานนายอัศม์เดชฯเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา


ซึ่งการกระทำพฤติกรรมดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาตามความผิดเข้าข่ายตามมาตรา 278 ,281 คือ มาตรา 278 ผู้ใดกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดย ขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้บุคคลนั้นเข้าใจผิดว่า ตนเป็นบุคคลอื่น ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสิบปี หรือปรับไม่เกิน 20,000 บาท (สองหมื่นบาท) หรือทั้งจำทั้งปรับ และมาตรา 281 การกระทำความผิดตามมาตรา 276 วรรคแรก และมาตรา 278 นั้น ถ้ามิได้เกิดต่อหน้าธารกำนัล ไม่เป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำรับอันตรายสาหัสหรือถึงแก่ความตาย หรือมิได้เป็นการกระทำแก่บุคคลดังระบุไว้ในมาตรา 275 เป็นความผิดอันยอมความได้

ได้รับการสนับสนุน


ล่าสุดวันนี้ ( 17 ส.ค. 60 ) เมื่อเวลา 11.30 น. นายอัศม์เดช (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี หัวหน้างานผู้ถูกกล่าวหาได้เดินทางพร้อมทนายความส่วนตัวมาที สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อเข้าพบ พ.ต.ท.วชิรนุสรณ์ คำแพง สว.สอบสวนเจ้าของคดีและรับทราบตามข้อกล่าวหาของทางเจ้าหน้าที่พร้อมพิมพ์ลายนิ้วมือ โดยมีทนายความอ่านตรวจสอบข้อกล่าวหาดังกล่าวและใช้เวลาสอบปากคำนาน 2 ชม. ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมหลักฐานสำนวนทางคดีต่างๆ นำตัวส่งอัยการที่ศาลจังหวัดนนทบุรี และได้เเจ้งส่งตัวตามข้อกล่าวหาทั้ง 2 คดีความ ตามมาตรา 278,281 ต่อศาล ส่วนการจะได้รับอนุญาตให้ประกันตัวหรือไม่ ต้องขึ้นอยู่ที่ดุลพินิจของศาลท่าน ซึ่งต้องใช้หลักทรัพย์เงินสดมูลค่า 200,000 บาท ในการประกันตัว


ขณะที่ทางผู้สื่อข่าวได้พยายามพูดคุยกับนายอัศม์เดชฯว่าจะพูดสิ่งใดผ่านทางผู้สื่อข่าวหรือไม่ ในกรณีที่มีภาพคลิปวีดีโอที่ปรากฎพฤติกรรมออกไปและถูกลูกน้องสาวเข้าแจ้งความดังกล่าว ซึ่งทางหัวหน้าคนดังกล่าวขอไม่พูดอะไรจะดีกว่ามีอะไรให้พูดกับทางทนายผมและจะขอให้การในชั้นศาลเพียงเท่านั้น หลังพูดเสร็จก็ได้เดินทางเข้าที่ฝากขังของศาลจังหวัดนนทบุรี

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 17 สิงหาคม 2560   เวลา 19:14

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.