การันตีความมัน !!! สุดยอดเกมดังในตำนาน "Dragon Nest 2 : Legend" ที่ได้ลองแล้วจะต้องติดใจ !!!

เผยแพร่ : 17 สิงหาคม 2560   เวลา 21:39เป็นอีกหนึ่งเกมชื่อดังที่เป็นตำนานมาอย่างยาวนานกับ Dragon Nest สุดยอดเกมแนว Action RPG สุดมันที่เคยโด่งดังเมื่อครั้งในอดีต วันนี้ทางบริษัท Nexon ได้นำเกมสุดมันนี้กลับมาให้ทุกคนได้เล่นกันอีกครั้งหนึ่ง


ได้รับการสนับสนุน

สำหรับเกม Dragon Nest เป็นเกมที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากในอดีต แต่เมื่อไม่นานมานี้ทางบริษัท Nexon ก็ได้ทำการเปิดตัวเกม Dragon Nest 2 : Legend ซึ่งมีเนื้อเรื่องใกล้เคียงกันกับภาคก่อน และยังคงความมันไว้ได้อย่างสุดยอดมาก ๆ


โดยตัวเกมนี้เป็นเกมการต่อสู้แนว Action RPG ที่มีรูปแบบกราฟฟิกที่โดดเด่น และสวยงามเป็นอย่างมาก ซึ่งตัวละครในเกมนนั้นจะมีความเหมือนจริงเป้นอย่างมากเลยทีเดียว ทำให้เวลาที่เล่นเกมนั้นเราจะยิ่งรู้สึกมันกับตัวเกมมากยิ่งขึ้น

ได้รับการสนับสนุน


นอกจากภาพที่คมสวยแล้ว ระบบการต่อสู้ของตัวเกมยังทำออกมาได้ดีมาก ๆ อีกเช่นกันทั้งระบบสกิลที่สุดยอดทำให้ความสนุกในการต่อสู้เพิ่มขึ้นอีกมากเลยทีเดียว และระบบการอัพเกรดตัวละครก็ทำออกมาได้ยีเยี่ยมเลยทีเดียว


ซึ่งทั้งหมดนี่เองที่ทำให้ตัวเกม Dragon Nest 2 : Legend กลายเป็นเกมที่น่าเล่นที่สุดที่คุณไม่ควรพลาดเลย และสำหรับเกมเมอร์คนไหนที่เป็นแฟนเกม Dragon Nest อยู่แล้วรับรองเลยว่าภาค 2 นี้จะทำให้คุณต้องติดใจอีกครั้งอย่างแน่นอน

ได้รับการสนับสนุน


ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Na.Det
เผยแพร่ : 17 สิงหาคม 2560   เวลา 21:39

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

เกมอื่นๆ 


.
.