สุดสลด!! หนูน้อยวัย 6 ขวบ "ดับคาชุดนักเรียน" หลังวิ่งไล่จับแมว พลัดตกคลองจมน้ำเสียชีวิต (คลิป)

เผยแพร่ : 18 สิงหาคม 2560   เวลา 12:09ข่าวสด  เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันที่ 18 สิงหาคม 2560 ร.ต.อ.ธรรมดา จันโทสี ร้อยเวร สน.อุดมสุข ได้รับแจ้งเหตุว่าพบศพลอยน้ำเสียชีวิต จึงได้รุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู แลทีมตระเวนข่าว Baabin.com  เหตุเกิดบริเวณคลองหลังตึก E คอนโดชื่อดัง ย่านรามคำแหง 2 กรุงเทพมหานคร 


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันนำร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นมา พบว่าเป็นเด็กชายยังสวมเสื้อผ้าชุดนักเรียน สภาพศพตัวซีด มือเท้าเริ่มเขียวช้ำ ไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ เด็กชายยศรัล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 6 ปี คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วัน


ซึ่งสอดคล้องกับเมื่อวานนี้มีผู้ปกครองมาแจ้งคนหายกับ สน.อุดมสุข จากการขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดของคอนโดพบว่ามีเด็กใส่ชุดนักเรียนกำลังวิ่งไล่จับแมวไปทางด้านหลังของตึก แล้วหายไปญาติได้ออกค้นหาตลอดคืนแต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งเช้าวันนี้มีพลเมืองดีมาพบศพเด็กลอยน้ำ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ 

ได้รับการสนับสนุน


ทางด้านเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เด็กอาจจะวิ่งไล่จับแมวจนพลัดตกคลองเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นได้บันทึกภาพเหตุการณ์และเก็บลายนิ้วมือผู้เสียชีวิต จากนั้นได้นำร่างส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการชันสูตรอีกครั้งเมื่อเสร็จขั้นตอนทางกฎหมายก็จะมอบร่างคืนญาติ นำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป  ทางผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin.com ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี้ (ทั้งนี้ภาพดังกล่าวมิได้มีเจตนาซ้ำเติมผู้เสียชีวิต และครอบครัวผู้เสียชีวิต เพียงแต่ต้องการนำเสนอเพื่อเป็นอุทาหรณ์เท่านั้น ) 

เก็บลายนิ้วมือ


ได้รับการสนับสนุน

ส่งร่างให้นิติเวช


เชิญชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 18 สิงหาคม 2560   เวลา 12:09

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.