เหวอกันทั้งป้าย !! สาวรอรถเมล์ อมวัตถุประหลาดไว้ในปาก แท้จริงแล้วมันคือ "ไอเท็มใหม่" ขนาดดาราดังยังต้องใช้ ! (คลิป)

เผยแพร่ : 19 สิงหาคม 2560   เวลา 19:41คลิป ต้องยอมรับเลยว่า ในปัจจุบันนั้นได้เกิดสิ่งแปลกใหม่เกิดขึ้นอยู่ในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอาหาร ของเล่น หรือแม้แต่เครื่องออกกำลังกายแบบใหม่ที่ออกมาเพื่อให้เข้ากับสังคมในปัจจุบัน ที่ต้องสามารถพกพาไปได้ทุกที่และต้องออกมาเล่นออกกำลังกายได้ในทุกๆสถานการณ์


ได้รับการสนับสนุน

โดยคลิปที่เราจะมานำเสนอในวันนี้มาจากเพจชื่อดังอย่าง "YouLike (คลิปเด็ด)" ภายในคลิปดังกล่าวนี้จะสังเกตเห็นได้ว่า ขณะที่หญิงสาวรายหนึ่งได้ยืนรอรถประจำทางอยู่นั้น ภายในปากของได้อมอะไรไว้ข้างใน ซึ่งเจ้าสิ่งนั้นขยับไปมาได้ งานนี้ทำเอาคนรอบข้างสนใจเจ้าสิ่งนั้นเป็นอย่างมาก หลังจากโพสต์ดังกล่าวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปไม่นาน ชาวโซเชียลต่างว่าเจ้าสิ่งนี้มันคืออะไร


ล่าสุดเราได้ทำการหาถึงที่มาของวัตถุที่หญิงสาวได้อมอยู่ในปาก บางคนนั้นบอกว่าเป็นของเล่นชิ้นใหม่ ส่วนบางคนนั้นได้บอกว่ามันคือ เครื่องบริหารร่างกายอย่างหนึ่ง ซึ่งแท้จริงแล้วเจ้าสิ่งนี้คือ "Facial Fitness PAO" เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับบริหารบริเวณใบหน้า เป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยในเรื่องของการยกกระชับใบหน้า ที่สามารถพกพาไปได้ในทุกๆที่ และเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น โดยในวันนี้เรามีภาพของเจ้าเครื่องนี้มาให้ได้ชมกัน เอาเป็นว่าอย่าได้รอช้า เราไปชมภาพของเจ้าสิ่งนี้กันเลยดีกว่า

ได้รับการสนับสนุน

Facial Fitness PAO


ยกกระชับใบหน้า


ได้รับการสนับสนุน

สิ่งที่อยู่ในปาก


มันคืออะไร


เชิญชมคลิป

ได้รับการสนับสนุนรีวิว วิธีการใช้ Facial Fitness PAOดูไกลๆนึกว่ากินนกไป


ได้รับการสนับสนุน

มันคืออะไรอ่ะค่ะ


เดี๋ยวต้องหามาอมสักอัน


ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
Kamonchanok Srisawat
Punnawut Pothima
เรียบเรียงโดย Lawlits
เผยแพร่ : 19 สิงหาคม 2560   เวลา 19:41

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

คลิปดังอื่นๆ 


.
.