ขวัญผวากันทั้งปั๊ม !! หนุ่มคลุ้มคลั่ง ไล่ทำร้ายแฟนสาว พร้อมกับสาดน้ำมัน เตรียมจุดไฟเผา (คลิป)

เผยแพร่ : 19 สิงหาคม 2560   เวลา 22:34ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 19 ส.ค. 60  พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณผกก.สภ.บางแก้วสมุทรปราการ ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีชายคลุ้มคลั่งไล่ทำร้ายหญิงสาว โดยใช้น้ำมันเบนซินไล่สาดและมีท่าทีจะจุดไฟเผาภายในปั๊มน้ำมัน ที่เกิดเหตุภายในปั๊มน้ำมันถนนบางนาตราด หลักกิโลเมตรที่ 6 หมู่ 14 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังได้รับแจ้งจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุดังกล่าวไม่พบคู่กรณีทั้งสอง และจากการสอบถามพนักงานภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าวทราบว่า ก่อนเกิดเหตุฝ่ายหญิงได้ขับรถยนต์ ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฮษ 5141 กรุงเทพ เข้ามาจอดที่บริเวณหน้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว หลังจากนั้นฝ่ายชายได้ขับขี่รถยนต์แท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว หมายเลขทะเบียน ทว 1568 กรุงเทพ เข้ามาจอดใกล้กับรถของหญิงสาว ก่อนที่ฝ่ายชายจะเดินถือขวดน้ำที่บรรจุน้ำมันเบนซินอยู่ภายใน แล้วได้เดินไปหาหญิงสาวที่ลงไปเข้าห้องน้ำ และเมื่อฝ่ายชายเห็นหญิงสาวคนดังกล่าวก็ได้เข้าทำร้ายร่างกาย โดยการชกต่อย และใช้น้ำมันเบนซินสาดใส่หญิงสาวคนดังกล่าว ซึ่งชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ได้เข้าไปห้ามแต่ชายคนดังกล่าวไม่ฟังและได้ล๊อกคอลากหญิงสาวคนดังกล่าวขึ้นรถยนต์ที่หญิงสาวขับมา


หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ได้รับทราบข้อมูลเบื้องต้นแล้ว จึงได้แจ้งวิทยุสกัดจับรถยนต์คันดังกล่าว พร้อมกระจายกำลังออกค้นหา จนกระทั่งเห็นรถต้องสงสัยจอดอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนนบางนาตราด หลักกิโลเมตรที่ 11 หมู่ 4 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยมีชายคนดังกล่าวยืนอยู่หน้ารถ พร้อมกับใช้กำปั้นทุบรถอยู่ และภายในรถนั้นมีหญิงสาวที่ถูกทำร้ายได้กดแตรรถส่งเสียง เพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ได้รับการสนับสนุน


ต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมชายคนดังกล่าว และเข้าช่วยเหลือหญิงสาวที่ถูกทำร้ายร่างกาย ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นางสาวสุพิชชา อ่อนสี อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ 10 ต.วังสามัคคี อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด และชายผู้ก่อเหตุทราบชื่อต่อมาคือ นายธนวัฒน์ มาตา อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116/3 หมู่ 9 ต.สังเม็ก อ.กันทรลักษ์ จ.ศีรษะเกษ จากการสอบถามทราบว่าทั้งสองคนนั้นเป็นอดีตสามีภรรยาที่เพิ่งเลิกกันไปประมาณ 3 เดือน


จากการสอบปากคำ นางสาวสุพิชชา ทราบว่า ตนนั้นได้ถูก นายธนวัฒน์ ตามลังความอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งวันนี้ขณะที่ตนนั้นกำลังขับรถมาตามถนนบางนาตราด และแวะเข้าห้องน้ำที่ปั๊มน้ำมัน โดยที่ไม่ทราบว่า นายธนวัฒน์ ได้ขับรถติดตามมาและรอจังหวะที่ตนเผลอเดินออกมาจากห้องน้ำ ได้วิ่งเข้ามาหาตนและใช้น้ำมันเบนซินที่เตรียมมาสาดใส่ตน และเข้าทำร้ายร่างกายแล้วได้หยิบไฟแช็คออกมาขู่จะจุดไฟ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อ นายธนวัฒน์ ในข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว และทำร้ายร่างกายผู้อื่น ก่อนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

ได้รับการสนับสนุน


ชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 19 สิงหาคม 2560   เวลา 22:34

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.