ที่พึ่งสุดท้าย !! พ่อแม่ ผอ.อ้อย วิดีโอคอลขอให้ "หมอปลา" ช่วยตามหาลูก สุดท้ายคำตอบที่ได้ กลับเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึง !!! (คลิป)

เผยแพร่ : 20 สิงหาคม 2560   เวลา 13:58จากกรณีที่ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี หรือผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษาหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา รวมระยะเวลา กว่าเกือบ 2 เดือน เจ้าหน้าที่ระดมกำลังค้นหายังจุดสุดท้ายที่พิกัดสัญญาณโทรศัพท์หายไปคือบริเวณสามเหลี่ยมมรกต อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งอยู่ใกล้กับเขตชายแดน แต่ก็ยังไม่พบร่างของ ผอ.อ้อย 


ได้รับการสนับสนุน

ล่าสุดทางพ่อแม่ของผอ.อ้อย ได้ติดต่อวิดีโอคอลกับหมอปลา มือปราบสัมภเวสี เพื่อต้องการให้หมอปลานั้นช่วยในการตามหาร่างของผอ.อ้อย โดยนำเอาพระแก้วมรกตจำลองมาตั้งไว้แล้ว ก่อนนำเอารูปภาพของ ผอ.อ้อย  มาวาง แล้วนำเอาด้ายสายสิญจน์มาพันรอบรูปภาพโยงไปใส่พระแก้วมรกตจำลอง จากนั้นพ่อของผอ.อ้อย ได้นำจุดธูปเทียน เพื่อเริ่มพิธีตามคำสั่งของหมอปลา โดยหมอปลาได้ประกอบพิธีสวดมนต์เป็นเวลานานประมาณ 15 นาที ก็แล้วเสร็จ แต่ว่ายังไม่แจ้งสถานที่ให้พ่อของผอ.อ้อยและญาติพี่น้องทราบ โดยหมอปลาแจ้งว่า จะต้องทำสมาธิค้นหาทั้งคืน และเดี๋ยวจะแจ้งสถานที่ที่จะสามารถพบตัวผอ.อ้อย ในวันนี้ ซึ่งทางพ่อแม่ของผอ.อ้อยก็ได้ยินชื่อเสียงของหมอปลามานานแล้ว ก็เลยต้องพึ่งหมอปลา เพื่อความสบายใจ


ทำพิธี

ได้รับการสนับสนุน


ทำพิธี

คุยกับหมอปลาผ่านวิดีโอคอล


คุยกับหมอปลาผ่านวิดีโอคอล

ความหวังสุดท้ายของพ่อแม่

ได้รับการสนับสนุน


ความหวังสุดท้ายของพ่อแม่

ชมคลิป>>>>> คลิปที่นี่ <<<<<

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 20 สิงหาคม 2560   เวลา 13:58

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ทั่วไปอื่นๆ 


.
.