แตกตื่นกันทั้งหาด! ชาวประมงออกล่า "กั้งทะเล" ขุดรูแทบช็อก! เจอของหายากราคาสูง ทำเอาเฮกันทั้งคณะ (คลิป)

เผยแพร่ : 20 สิงหาคม 2560   เวลา 15:01คลิปเด็ด สำหรับการออกหาอาหารทะเลเพื่อมาประกอบอาหารนั้น เราก็มักจะเห็นชาวประมงออกทะเลเพื่อหาสัตว์น้ำมาขาย และมาจุนเจือครอบครัวประทังชีวิตให้ได้มีชีวิตอยู่ในทุกๆ วัน พร้อมยังมีสัตว์ชนิดต่างๆ ที่ทำให้เราชื่นชอบหลังจากได้ลิ้มลองอีกต่างหาก


ได้รับการสนับสนุน

และคลิปที่เราจะมาพูดถึงกันวันนี้ก็เป็นคลิปของทางชาแนลชื่อดังอย่าง "oahusquid" ในต่างประเทศ ที่ได้ออกเดินทางไปในริมทะเลเพื่อหาสุดยอดเมนูอาหารอีกหนึ่งอย่างก็คือ "กั้งทะเล" กับการออกล่าเพื่อหามาประกอบอาหาร แต่แล้วพวกเขาก็ต้องตกใจเมื่อเห็นรูแปลกๆ หนึ่งรูซึ่งมั่นใจว่ามันคือกั้งแน่นอน ก่อนที่จะทำการล่อออกมา จนทำเอาพวกเขาตะลึง เพราะพวกมันเป็นกั้งสีขาวที่มีขนาดลำตัวใหญ่มากหรือที่เรียกอีกอย่างว่า "Gigantic Mantis Shrimp" ซึ่งจับได้บริเวณชายหาดของเกาะคริสต์มาส ที่ตั้งอยู่ในประเทศออสเตรเลีย

ถือได้ว่าพวกมันเหล่านี้มันมีราคาแพงมากหากจะนำไปขาย แถมยังสามารถค้นหาพวกมันได้เฉพาะบริเวณหาดของเกาะเพียงเท่านั้นอีกด้วย เพราะเปลือกด้านนอกนั้นสวยงามมากกว่ากั้งทั่วไป แถมยังมีสีขาวโพลนอีกต่างหาก และวิธีการจับมันนั้นจะเป็นอย่างไรเราไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

ทำการล่อมันออกมาแล้ว

ได้รับการสนับสนุน


นี่ไงโฉมหน้าของมัน


ดึงมันออกมา

ได้รับการสนับสนุน


ตัวมันใหญ่มาก


สวยงามมาก


ได้รับการสนับสนุน

ขนาดของลำตัวพวกมันเทียบกับปรกติ


ชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย ple
เผยแพร่ : 20 สิงหาคม 2560   เวลา 15:01

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

คลิปดังอื่นๆ 


.
.