หนุ่ม 15 เครียด ตัดสินใจแขวนคอลาโลก ญาติเผย เด็กติดเกมออนไลน์บนมือถือ อาจมีส่วนทำให้คิดสั้น !!!

เผยแพร่ : 20 สิงหาคม 2560   เวลา 20:36ข่าวสด เมื่อเวลาประมาณา 02.10 น. วันที่ 20 ส.ค. 60 ร.ต.อ.สุพจน์ นุกาศ รองสารวัตร ( สอบสวน ) สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งเหตุ มีชายวัยรุ่นผูกคอเสียชีวิตในบ้าน บ้านชัยสถาน ม.10 ต.อุโมงค์ อ.เมือง จ.ลำพูน  จึงประสานเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย ต.อุโมงค์ กู้ภัยอุโมงค์ แพทย์เวรโรงพยาบาลลำพูน เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านปูนหนึ่งชั้น ภายในบ้านพบศพนาย เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ได้เสียชีวิตในลักษณะใช้เชือกไนล่อนผูกกับขื่อและแขวนคอ จากการตรวจสอบภูมิลำเนาตามบัตประชาชนบ้าน เลขที่ 198 ม.11 ต.เพชรละคร อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ นากจากนั้นยังพบเก้าอี้ล้มอยู่ และโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่อง จากการชันสูตรพลิกศพไม่พบร่อยรองบาดแผลที่เกิดจากการต่อสู้ 


จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตเล่าว่า นายเอนั้นติดเกมและชอบเล่นเกมบนมือถือ แนว MOBA เป็นลักษณะเกมต่อสู้และวางแผน จึงไม่ได้เรียนหนังสือ ช่วยญาติทำงานทั่วไป ก่อนหน้านั้นที่ญาติๆ ได้ไปเที่ยวข้างนอกมา พอกลับมาถึงบ้านตี 2 ก็พบว่าผู้เสียชีวิตได้ผูกคอเสียชีวิตหน้าบ้าน ทางญาติผู้ตายได้นำร่างเด็กชายลงมาแล้วช่วยกันปั้มหัวใจก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจออกมาดู แต่ในที่สุดก็เสียชีวิตดังกล่าว

ได้รับการสนับสนุน


เบื้องต้นจากการตรวจสอบในมือถือของผู้เสียชีวิต พบว่ามีการแชทกับเพื่อนและได้ส่งภาพภายในเกมไปให้ จากนั้นก็ได้ระบุว่า "ลาก่อนเด้อ" ส่วนสาเหตุที่นายเอนั้นคิดสั้นอยู่ระหว่างตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นจึงได้นำศพส่งโรงพยาบาลลำพูน เพื่อรอญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 20 สิงหาคม 2560   เวลา 20:36

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.