วอนสังคมช่วยเหลือ !! คุณยายสู้ชีวิต เร่ขายของ เจอเหตุการณ์ รถไฟทับ ขาถึงกับขาด ติดไปกับรองเท้า !

เผยแพร่ : 20 สิงหาคม 2560   เวลา 21:50ต้องยอมรับเลยว่า คนเรานั้นไม่สามารถที่จะเลือกเกิดได้ แต่เราสามารถเลือกที่จะเป็นได้ และสิ่งที่เป็นปัจจัยหลักที่สำคัญของมนุษย์คือ ทรัพย์สินเงินทอง นั้นเอง โดยเราทุกคนต้องทำอาชีพต่างๆ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนกับสิ่งของหรือเงิน ต่างๆ อย่างเช่นเรื่องราวที่เราจะนำมาเสนอกันในวันนี้เป็นเรื่องราวของ คุณยายท่านหนึ่งที่สู้ชีวิตนำของมาขายที่สถานีรถไฟ แต่กลับได้เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้น


ได้รับการสนับสนุน

โดยเรื่องนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งมีเนื้อหาระบุว่า "เช้านี้ คุณ ยาย เดินข้ามทางรถไฟเพื่อแบกขาย ข้าวโปร่ง คิดว่ารถ ไฟ หยุดแล้วแต่ยังหยุดไม่ สนิท ไม้ที่แกแบกเลยไปเกี่ยว ..... ขาข้างซ้าย ขาดติดรองเท้า ข้างขวาโดน ทับแตก.... เสียใจ เห็นแก ทุกเช้า สงสารแก มาก แค่ มีขา เดินขายก็ ลำบากพอแรงกว่าจะได้ 20 แต่นี่ไม่มีขา ต่อไป จะเป็นยังไง... หากผม มีสัก10 ล้านผม จะให้แกเลย... โปรดช่วยกัน ชาวปากช่อง...


.จิตตกเลยผม...ขอให้ปลอดภัยครับ ใจแข็งมาก...ไม่เป็นลม #มีรูปที่น่ากลัวแต่ผมไม่ได้เอาลงกลัวจิตตก ตอนนี้ อยู่ ร.พ ปากช่องนานา..... แก้ไขครับ ตามหาเลขบัญชีมาแล้วยายไม่มี บัญชี และ บัตรประชาชน ได้เจอกับคุณลุงคุณป้า ที่คอยดูแลแก มา 30 ปี ตัวยายเอง ก็ ยืนยันว่าหากจะช่วยเหลิอ โอนเข้าบัญชีป้าลุงได้ ผม สอบถามอย่างละเอียดที่สุดยายก็ยืนยันว่าลุงกับป้าดูแลยายมาตลอดเพื่อความมั่นใจของคนที่จะช่วยเหลือ ยายสามารถ พูดตอบโต้ได้ แต่ขาต้องตัดทิ้ง ไม่สามารถขายของได้ อีก เล็กๆ น้อยๆ คนละนิดครับ เพื่อให้แก นั่งรถเข้นให้แกพัก ใน ปลายชีวิต สอบถามมา ตาข้างซ้ายแกบอดด้วบ เป็นต้อหิน#. ที่ถ่ายรูปไม่ได้ต้องการสร้างภาพต้องการให้คุณมั่นใจว่าไม่ใช่บัญชีผม..บริจากตามแรงที่มี สุขใจเรายายสบาย ช่วยได้แค่นี้ส่วนตัวผมก็ไม่ได้ร่ำรวย จึงโพสมาเพื่อให้ทุกคนช่วยเหลือ ลายละเอียดมีเท่านี้ เพราะผมก็ติดธุระ.... ชื่อ ยาย ไล คนเสื้อเขียวในร฿ป คือ ลุงที่ดูแลยาย คือ เจ้าของบัญชีครับ"

ได้รับการสนับสนุน


ภาพจากเหตุการณ์ดังกล่าว


น่ากลัวมาก

ได้รับการสนับสนุน


เลือดเยอะมาก


ภาพจากโพสต์ดังกล่าว


ได้รับการสนับสนุน

คุณยายถึงโรงพยาบาลแล้วครับ


ตอนนี้ได้ทำการรักษาเบื้องต้นแล้ว


เลขบัญชีดังกล่าว

ได้รับการสนับสนุน


น่าสงสาร


โธ่ยาย


ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
Wuttichai Jantanam
เรียบเรียงโดย Lawlits
เผยแพร่ : 20 สิงหาคม 2560   เวลา 21:50

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ทั่วไปอื่นๆ 


.
.