นี่หรือรั้วของชาติ !! นายทหาร ยศเรืออากาศตรี วางมวยลุงวัย 70 (คลิป)

เผยแพร่ : 20 สิงหาคม 2560   เวลา 22:04คลิปเด็ด คนเราในทุกวันนี้มักใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาต่างๆ มากกว่าใช้เหตุผลหรือการพูดคุยตกลงกัน อย่างเช่นเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่นายทหารคนหนึ่งได้ลงมือทำร้ายร่างกายลุงวัย 70 ปี เนื่องจากรถของตนนั้นได้ถูกชนท้ายรถ เพราะนายทหารคนนี้ได้เบรคอย่างกระทันหัน จึงทำให้คุณลุงที่ขับรถตามหลังมานั้นเบรคไม่ทัน ซึ่งเหตุการณ์นี้ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านนึ่งได้ระบุข้อความไว้ว่า


ได้รับการสนับสนุน

" วันนี้มีเหตุการณ์ที่โคตรจะไม่สบายใจและโมโหมาก ผมไม่เข้าใจว่า เรืออากาศตรีฤทธิ์กรณ์ คิดอะไรอยู่ ตามคลิปนะครับ เหตุการณ์คือ มีรถของคุณลุงท่านนึง ไปชนท้ายรถเขา เพราะเขาก็เบรคกะทันหันเหมือนกัน มันคืออุบัติเหตุ มันเกิดขึ้นได้ ประกันภัยก็รับผิดชอบกันไป ไม่ใช่มาต่อยๆๆๆๆๆ ประชาชนวัยเจ็ดสิบกว่าผู้เป็นคนขับรถเบนซ์คันนี้ ซึ่งคุณลุงคนนี้คือพ่อผมเอง รถที่เป็นเจ้าของคลิปคันหลังได้ถ่ายไว้ให้เป็นหลังฐาน และลงมาช่วยพ่อผม ทหาร คือคนของประชาชน ดูแลประเทศชาติ ไม่ใช่มาทำแบบนี้ ขาดวินัย ขาดมนุษยธรรม ทำไมถึงไม่คุยกันดีๆ 


ผมไม่เข้าใจ ผมไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่ผมจะทำให้ถึงที่สุดตามความสามารถของผม เราจะต้องเจอกันแน่นอนครับท่านเรืออากาศตรีฤทธิ์กรณ์ ผมไม่ใช่กุ้ยข้างถนน และไม่ใช่ทหาร แต่เราเจอกันแน่ครับ เป็นคนที่ขับรถโซลูนา เลขทะเบียน ภย 3969 (แต่เขาไม่ใช่เจ้าของรถนะครับ เจ้าของรถอยู่ชัยนาท) ปล. พ่อไม่ได้เป็นอะไรมากครับ เขาอยู่ในรถ แล้วก็เอามือปัดป้องเอา พอมีคนมาช่วยเขาค่อยลงมา ผมลุยแน่นอนครับ ที่จะขอความช่วยเหลือจากทุกๆท่านมิตรรักพี่น้องคือ แชร์ ครับ แชร์ เยอะๆ นี่คือสิ่งไม่พึงกระทำและน่าประณามของความเป็นทหาร อาจต้องเอารูปบางส่วนออกก่อนนะครับ เพราะว่าอาจมีผลเสียด้านอื่นตามมา ได้เรื่องต่อในวันพรุ่งนี้ยังไงผมจะมาเล่าให้ฟังครับ "

ได้รับการสนับสนุน


เข้าทำร้ายร่างกาย


ต่อยลุงวัย 70

ได้รับการสนับสนุน


ชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 20 สิงหาคม 2560   เวลา 22:04

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

คลิปดังอื่นๆ 


.
.