2หนุ่มหล่อใจดี เจอป้าหลานรถล้ม-เลือดอาบ รีบพาไปรพ.จ่ายค่ารักษา-ให้เงินอีก5พัน!!

เผยแพร่ : 21 สิงหาคม 2560   เวลา 10:07เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 60 (ที่ผ่านมา) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า ” นาย ธนกฤต ณ.นรสิงห์ ” ได้แชร์ภาพเหตุการณ์ ขณะตนและชายอีกหนึ่งคนกำลังให้ความช่วยเหลือคุณป้าคนหนึ่งกับหลาน ที่ขับรถจักรยานยนต์ชนกับดินก้อนใหญ่ ที่คาดว่ารถบรรทุกดินอาจจะทำตกไว้บนถนน ทำให้คุณป้ากับหลานสาวที่ยังเล็กมากๆ กระเด็นไปอยู่ในป่าข้างทาง และทั้งคู่ยังได้รับบาดเจ็บมีเลือดท่วมใบหน้าจนมองแทบไม่เห็น หลังจากนั้นเขาได้พาคุณป้ากับหลานไปส่งที่โรงพยาบาล พร้อมกับให้เงินไว้อีก 5,000 บาท อีกด้วย


ได้รับการสนับสนุน

   โดยผู้โพสต์เล่าว่า “อยากอวด ผมมันดีเจขี้อวด” ระหว่างเข้ากทม กับน้อง Est Referrer ขับรถมาเจอมอไซค์ล้มข้างทางไม่เห็นคน คิดทีแรกว่า คงเปนรถวัยรุ่น. วนรถย้อนศรกลับไปเอาไฟส่อง. #เจอเด็กตัวเล็กๆกับผู้หญิงรุ่นป้า.นั่งในก่อป่าข้างทาง. สภาพเลือดท่วมใบหน้า. พี่ตกใจมาก. รีบเคลียร์รถพาส่งโรงพยาบาล. #ระหว่างทางถามความในรถ #ล้มเองชนดินก้อนใหญ่ที่รถใหญ่ทำหล่น โทรหาใครไม่ได้ป้ามองไม่เห็น(จะเห็นได้ไงเลือดท่วมหน้าข้างป่ามืดขนาดนั้น).


 แต่ป้าก็มีเสียงตลอดว่าไม่ขอไปโรงพยาบาลได้มั้ย รถอาจไม่มีพรบและป้าไม่มีเงินเลย. บัตรอะไรก็ไม่มี. เราเลยขู่ป้าไปว่า. ผมลูกตำรวจ เงินไม่ต้องห่วง ผมลูกศิษย์วัด” ไปถึงป้าขึ้นเตียงคนไข้ พี่เอาตังค์ยัดให้ป้าไป5,000บอกไม่พอโทรมาได้ตลอด”ดูแลเด็กให้ดี” พี่พาน้องหนูเอ็กเซอเรย์เรียบร้อย จองห้อง. สบายใจ.เดินทางต่อ. #100฿คนเราไม่เท่ากัน”

ได้รับการสนับสนุน


   ต้องขอชื่นชมในความมีน้ำใจของคุณทั้งสองมากๆเลย ที่วนรถกลับมาดูคุณป้ากับหลาน ถ้าไม่ได้คุณสองคนมาช่วยคุณป้ากับหลานคงจะแย่แน่ๆเลย ขอบคุณที่สังคมยังมีคนดีๆ แบบพวกคุณอยู่ได้รับการสนับสนุน

ชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย admin
เผยแพร่ : 21 สิงหาคม 2560   เวลา 10:07

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ทั่วไปอื่นๆ 


.
.