สาวตาบอดทั้ง 2 ข้าง แถมป่วยเป็นโรคแทรกซ้อน ซ้ำร้ายพ่อผู้เป็นเสาหลักก็ป่วยจนเสียชีวิต วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ

เผยแพร่ : 21 สิงหาคม 2560   เวลา 15:36ถ้าหากเราใช้ชีวิตตามปกติ แต่แล้วมีเหตุที่ทำให้เรานั้นต้องตาบอด เชื่อว่าเป็นใครก็คงยากที่จะรับได้เช่นกัน เหมือนอย่างล่าสุดวันที่ 21 ส.ค. 60 โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวของสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Hunny Yasaki ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่อายุ 26 ปี ซึ่งเธอนั้นได้ป่วยและมีปัญหาเกี่ยวกับดวงตามาตั้งแต่อายุ 17 ปี แต่ไม่ได้เข้ารับการรักษาเนื่องจากฐานะทางบ้านค่อนข้างยากจน ทำให้ปัจจุบันสูญเสียการมองเห็นทั้งสองข้าง


ได้รับการสนับสนุน

ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นยังป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ตัวเอง และยังเป็นโรคระบบทางหลอดเลือดอีกด้วย แถมคุณพ่อซึ่งเป็นเสาหลักของครอบครัวยังมาเสียชีวิตไปด้วยโรงมะเร็ง ตอนนี้อาศัยอยู่กับแม่และน้องชาย จึงอยากขอความช่วยเหลือโดยหวังว่าจะกลับมามองเห็นอีกครั้ง เพื่อที่จะได้ช่วยดูแลครอบครัว


ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊กนั้นยังได้ระบุเพิ่มเติมอีกว่า "#ฝากเพื่อนๆอ่านและช่วยแชร์หน่อยครับ #เพื่อนผมต้องการความช่วยเหลือสงสารเพื่อนและผู้เป็นแม่ครับ นางสาว วาสนา แดงมั่ง อายุ 26 บ้านสบยาว เลขที่139 หมู่4 ต .ท่าวังผา อ .ท่าวังผา จ.น่าน 55140 ป่วยเกี่ยวกับดวงตามีอาการปวด และระคายเคืองที่ตา มีอาการแบบนี้มาเรื่อยๆตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่5และไม่ได้รับการรักษาใดๆ เนื่องจากไม่มีเงินไปรักษา จนกระทั้งปัจจุบันต้องสูญเสียการมองเห็น ตาบอดทั้งสองข้าง จากนั้นก็มีโรคเพิ่มมาเรื่อยๆ เป็นโรคภูมิแพ้ตัวเอง และโรคระบบทางหลอดเลือด เวลาอากาศเย็นๆก็มักจะมีอาการปวดกระดูกและมีผื่นขึ้นตามตัว และไม่นานมานี้ก็ต้องมาสูญเสียเสาหลักของครอบครัวไปคือพ่อด้วยโรคมะเร็ง ตอนนี้อาศัยอยู่กับแม่และน้องชาย ฐานะทางบ้านยากจนมาก แม่ต้องทำงานคนเดียว ไม่มีเงินพอที่จะพาลูกไปรักษาตัว ทั้งค่าเดินทาง และค่ากิน อยากได้ความช่วยเหลือเพื่อนำเงินไปรักษาตัวได้กลับมามองเห็นอีกครั้ง เลขบัญชี ธนาคาร ออมสิน 054640448376 นางสาว วาสนา แดงมั่ง ธนาคาร เพื่อการเกษตรและสหกรณ์ทางการเกษตร 020057135241 นางสาว วาสนา แดงมั่ง เบอร์โทรติดต่อ ผู้เป็นแม่ 085-714-6007 #ฝากเพื่อนๆอ่านและช่วยแชร์หน่อยครับ"

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 21 สิงหาคม 2560   เวลา 15:36

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ทั่วไปอื่นๆ 


.
.