Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

พบศพชายวัย 27 “ถูกฆาตกรรมโหด-หั่นชิ้นส่วน” หมกร่างในป่าจาก !!

พบศพชายวัย 27 “ถูกฆาตกรรมโหด-หั่นชิ้นส่วน” หมกร่างในป่าจาก !!

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. วันที่ 15 ธันวาคม 2560 พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผกก.สภ.พระประแดง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ สภ.พระประแดง เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เดินทางลงพื้นที่ท้ายซอยสุขสวัสดิ์ 53  ตำบลบางจาก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ หลังได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตถูกฆ่าหั่นศพ

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต สภาพศพสวมกางเกงขาสั้นลูกฟูก ชิ้นส่วนมือท่อนล่างขวาถูกหั่น ส่วนร่างถูกหมกอยู่ในป่าจาก ตามร่างกายถูกฟันหลายแห่ง กระโหลกศรีษะแตก ทราบชื่อคือ นายคมกริช สีสะใบ อายุ 27 ปี ที่อยู่ 215/1 หมูที่ 11 ตำบลบ้านแท่น อำเภอบ้านแท่น จังหวัดชัยภูมิ คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7-8 วัน

ทางด้านพ่อและแม่ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ มั่นใจว่าศพที่พบเป็นลูกชายของตนที่มาแจ้งหายเมื่อสัปดาห์ก่อน เนื่องจากพบรอยสักคล้ายกัน และยืนยันว่าลูกชายไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร แต่ลูกเคยมีพฤติกรรมเสพยาและติดเกม แต่ก็ไม่เคยอาละวาดหรือโวยวาย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ด้านเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ทำการบันทึกภาพและเก็บชิ้นส่วนที่พบไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ   เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจถูกฆาตกรรมแล้วอำพรางศพ เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามหาเบาะแสคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Liveสด (!) ทีมตระเวนข่าว #Baabin #บ้าบิ่น #ข่าวสดจริงทุกพื้นที่ จังหวัดสมุทรปราการสยองฆ่าหั่นศพเขตพระประแดง

Posted by BaaBin-บ้าบิ่น on Thursday, December 14, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : ทีมตระเวนข่าว Baabin

 

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *