Connect with us

อาชญากรรม

พิษรักแรง! หนุ่มหึงโหด บุกที่ทำงานแฟนสาว ใช้น้ำกรดสาดหน้า จนอาการสาหัส ก่อนวิ่งหลบหนี!(คลิป)

พิษรักแรง! หนุ่มหึงโหด บุกที่ทำงานแฟนสาว ใช้น้ำกรดสาดหน้า จนอาการสาหัส ก่อนวิ่งหลบหนี!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 15 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Duangduean Saenrak โพสต์ข้อความเกี่ยวกับกรณีพี่สาวถูกชายใช้น้ำกรดสาดหน้า โดยมีข้อความว่า ‘ใครพบเห็นบุคคลในรูปนี้โปรดแจ้งที่เบอร์ 091-101-7502 มันได้เอาน้ำกรดมาสาดหน้าพี่สาว ตอนนี้มันหลบหนี ถ้าผู้ใดพบเห็นโทรแจ้งด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ ‘ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในห้างขายวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่ง บริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 9 อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อและตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยได้ประสานกับเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ทราบชื่อคือน.ส.ดวงเดือน (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ชาว จ.นนทบุรี โดย น.ส.ดวงเดือน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.00 น. น.ส.สายใจ แดงอาจ อายุ 37 ปี พี่สาวของตน ซึ่งขณะนั้นกำลังทำงานอยู่ภายในห้างดังกล่าว ถูกนายทวีศักดิ์ งามสนิท อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นสามีของพี่สาว ใช้น้ำกรดที่เตรียมมาสาดไปที่ใบหน้าและลำตัวของพี่สาว ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ล่าสุดอาการสาหัส อาจจะถึงขั้นทำให้ตาบอดทั้งสองข้าง แพทย์ต้องทำการดูแลและรักษาอย่างใกล้ชิด

ทางด้าน น.ส.สายใจ แดงอาจ อายุ 37 ปี ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ผู้ที่ก่อเหตุใช้น้ำกรดสาดหน้าตนคือนายทวีศักดิ์ฯ ซึ่งเป็นแฟนของตน รู้จักกันโดยการแนะนำจากเพื่อนร่วมงาน คบหาดูใจและใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมาได้ประมาณ 9 เดือน ช่วง1เดือนแรกนายทวีศักดิ์ฯเป็นผู้ชายที่ดีมากๆดูแลเทคแคร์ตนเป็นอย่างดี หลังจากผ่านเดือนแรก ตนกับนายทวีศักดิ์ฯมักจะทะเลาะกันเป็นประจำสาเหตุมาจากการที่นายทวีศักดิ์ฯเป็นคนที่ขี้หึง เวลาทะเลาะกันนายทวีศักดิ์ฯมักจะลงมือทำร้ายและตบตีตน ตนจึงหนีออกมาอยู่คนเดียวแต่นายทวีศักดิ์ฯก็มาตามง้อขอคืนดีตลอด แต่เนื่องจากตนไม่อยากกลับไปโดนทำร้ายร่างกายอีกจึงไม่ยอมกลับไปคืนดีด้วย ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังทำงานอยู่ นายทวีศักดิ์ฯได้เดินเข้ามาง้อขอคืนดีเหมือนเช่นเคย แต่ตนก็ปฏิเสธเหมือนทุกครั้ง

จากนั้นนายทวีศักดิ์ฯได้เดินตรงเข้ามาล็อคคอตน แล้วใช้น้ำกรดที่เตรียมมาลาดที่บนใบหน้าและร่างกายของตน ตอนนั้นรู้สึกปวดแสบปวดร้อนมากๆ ตาทั้งสองข้างพร่าเบลอมองไม่เห็น เพื่อนร่วมงานต่างพากันช่วยและโทรเรียกรถกู้ชีพให้มาช่วยเหลือ หลังจากก่อเหตุ นายทวีศักดิ์ฯได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้ เบื้องต้นน้องสาวของตนได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อเป็นหลักฐานแล้ว ตนอยากฝากให้ผู้ที่พบเห็นหรือผู้ที่รู้จักกับนายทวีศักดิ์ฯ ได้โปรดเเจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย เพราะเค้าเป็นคนอันตราย ตอนนี้ตนอยู่อย่างหวาดระแวงมาก กลัวว่าเขาจะกลับมาทำร้ายอีก ส่วนอาการล่าสุดใบหน้ามีอาการบวมอย่างเห็นได้ชัด มีน้ำตาไหลตลอดเวลา กระจกตาไม่มี ดวงตาทั้งสองข้างมองไม่เห็น อาจจะถึงขั้นทำให้ตาบอดทั้งสองข้าง แพทย์ต้องทำการส่งตัวไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลราชวิธีเพื่อให้แพทย์เฉพาะทางทำการรักษาอย่างใกล้ชิดต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : ทีมตระเวนข่าว Baabin

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *