Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

หนุ่มหึงโหดขอมอบตัว “แถมซดยาฆ่าแมลง-เอาน้ำกรดสาดตัวเอง”

หนุ่มหึงโหดขอมอบตัว “แถมซดยาฆ่าแมลง-เอาน้ำกรดสาดตัวเอง”

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น.วันที่ 15 ธ.ค.60 นางสาวสายใจ แดงอาจ อายุ 37 ปี ถูกนายทวีศักดิ์ งามสนิท อายุ 38 ปี (สามี) ใช้น้ำกรดสาดที่ใบหน้าและลำตัวทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งแพทย์ต้องทำการดูแลรักษาอย่างใกล้ชิดเพราะอาการของนางสาวสายใจนั้นยังสาหัสอาจจะถึงขั้นทำให้ตาบอดทั้งสองข้าง

ส่วนสาเหตุที่นายทวีศักดิ์ นำน้ำกรดมาสาดหน้านางสาวสายใจเนื่องจากเพราะความหึงหวง อีกทั้งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังมีปากเสียงกันบ่อยถึงขั้นลงมือทุบตี จนกระทั่งนางสาวสายใจทนไม่ไหวขอเลิก ทำให้นายทวีศักดิ์มาตามง้อ แต่เมิื่อเห็นว่าง้อไม่สำเร็จจึงเกิดความแค้นใช้น้ำกรดสาดหน้าดังกล่าว

ต่อมาเวลา 21.30 น. (15 ธ.ค. 60) นายทวีศักดิ์ ผู้ก่อเหตุได้ขอเข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา  รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางบัวทอง พร้อมกับแจ้งพนักงานสอบสวนว่า ก่อนมามอบตัวตนได้นำน้ำกรดลาดตัวเองและกินยาฆ่าแมลง จังหวะเดียวกันนั้นนายทวีศักดิ์ได้อาเจียนออกมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องนำตัวนายทวีศักดิ์ส่งโรงพยาบาลบางบัวทอง จนล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว และจะมีการสอบปากคำนายทวีศักดิ์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นางสาวสายใจ

- ได้รับการสนับสนุน -

นายทวีศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ

เอาน้ำกรดสาดตัวเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : ทีมตระเวนข่าว Baabin

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *