Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

คืบหน้าล่าสุด! ชุดสืบสวนหาเบาะแส “คดีฆ่าหั่นศพท้ายซอยสุขสวัสดิ์” พบกล้องวงจรปิดเสีย!

คืบหน้าล่าสุด! ชุดสืบสวนหาเบาะแส “คดีฆ่าหั่นศพท้ายซอยสุขสวัสดิ์” พบกล้องวงจรปิดเสีย!

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ (15 ธ.ค. 60) พบชิ้นส่วนศพมนุษย์ บริเวณท้ายซอยสุขสวัสดิ์ 53 ตำบลบางจากอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ จากการตรวจอสอบพบว่าแขนข้างขวาขาด  ร่างกายมีบาดแผลถูกฟันหลายแห่ง ขาข้างซ้ายกระดูกหักหลายท่อน กะโหลกศีรษะลักษณะคล้ายถูกของแข็งทุบ ทราบชื่อคือ “นายคมกริช สีสะใบ หรือ โต้ง” อายุ 27 ปี คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน

ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.พระประแดง ได้ลงพื้นที่ในจุดเกิดเหตุเพื่อสืบหาเบาะแสคนร้ายและหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม พบว่าตรงจุดดังกล่าวกล้องวงจรปิดไม่สามารถใช้งานได้ จึงทำให้การปฏบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นไปอย่างยากลำบาก แต่เจ้าหน้าที่ทุกนายก็ไม่ได้ละความพยายาม

ส่วนทางด้านพ่อและแม่ของน้องโต้ง ก็ไม่ได้ปักใจว่าลูกชายจะถูกฆาตกรรม ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าน้องโต้งอาจจะประสบอุบัติเหตุ เพราะเส้นทางดังกล่าวมีรถบรรทุกของบริษัทแห่งหนึ่งวิ่งเข้าออกจำนวนมาก ประกอบกับน้องโต้งชอบมานั่งเล่นตรงช่วงกลางซอยอยู่บ่อยครั้ง หากโดนรถบรรทุกชนคนที่ก่อความผิดอาจจะนำร่างมาทิ้งเพื่ออำพรางก็เป็นได้

 

- ได้รับการสนับสนุน -

แต่ถึงอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้ตัดปมสงสัยใดทิ้ง ซึ่งต้องรอหลักฐานเพิ่มเติมที่กำลังสืบหาซึ่งจะได้รู้แน่ชัดว่าน้องโต้งเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด เจ้าหน้าที่ตำรวจยังเร่งปฏิบัติงานอย่างสุดความสามารถเพื่อทำให้คดีนี้คลี่คลายโดยเร็วที่สุด หากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกันอีกครั้ง

ขอขอบคุณที่มาจาก : ทีมตระเวนข่าว Baabin

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *