Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ชาวบ้านผงะ ! พบศพพ่อเฒ่าวัย 60 ผูกคอดับปริศนา อยู่ใต้ต้นเฟื่องฟ้าริมถนน !!! (คลิป)

ชาวบ้านผงะ ! พบศพพ่อเฒ่าวัย 60 ผูกคอดับปริศนา อยู่ใต้ต้นเฟื่องฟ้าริมถนน !!! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.60 ร.ต.อ.ชาตรี ศรีจันทร์ รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีชายผูกคอเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นไม้ริมทางถนนประชาชื่น เยื้องห้างโฮมโปร ใกล้แยกพงษ์เพชร อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุริมถนนติดกับคลองประปาพบร่างของชายไม่ทราบชื่อไม่พบเอกสารในตัวอายุประมาณ 60-65 ปี ใช้เชือกหูกางเกงผูกคอตัวเองกับต้นเฟื่องฟ้าริมทางเสียชีวิตในท่านอน มีกระกระดาษปูรองนอนไว้อย่างดี สวมเสื้อโปโล แขนสั้นสีดำ กางเกงวอลขายาวสีดำ สวมใส่หมวกแก๊ปสีดำ และถุงเท้า ,รองเท้าแตะแบบสวมสีดำ เช่นกัน ขณะที่ทางแพทย์เวรตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าจากการสอบถามบุคคลที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุดังกล่าวทราบว่าเคยพบเห็นผู้ตายนั้นเดินไป-มาในระแวกใกล้เคียงเป็นประจำแต่ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวหรือพูดคุย ซึ่งล่าสุดยังไม่มีใครมาแสดงตัวเป็นญาติ ส่วนสาเหตุนั้นจะต้องทำการหาข้อมูลเพิ่มเติมอีกครั้งว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่หรือมีผู้กระทำ แต่อย่างไรก็ตามจะต้องมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Liveสด (!) ทีมตระเวนข่าว #Baabin #บ้าบิ่น #ข่าวสดจริงทุกพื้นที่ #จังหวัดนนทบุรี ตรวจสอบชายผูกคอดับปริศนาใต้ต้นเฟื้องฟ้าริมถนนประชาชื่น ใกล้แยกพงษ์เพชร พื้นที่ สภ.รัตนาธิเบศร์

Posted by BaaBin-บ้าบิ่น on Saturday, December 16, 2017

 

ขอบคุณที่มา : ทีมตระเวนข่าว baabin 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *