Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

เผยภาพวงจรปิด “กระบะชนวินาศสันตะโร” กวาดจยย.เรียบกว่า 10 คัน (คลิป)

เผยภาพวงจรปิด “กระบะชนวินาศสันตะโร” กวาดจยย.เรียบกว่า 10 คัน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2560  เกิดเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์จำนวนหลายคัน บริเวณสี่แยกไฟแดงพัทยาใต้ (ไปทางตึกคอม) หมู่ที่ 10 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะคันก่อเหตุยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก สีดำ หมายเลขทะเบียน ผค 43 ชลบุรี สภาพด้านหน้ารถเสียหายพังยับมีรถจักรยานยนต์ติดคาอยู่จำนวน 2 คัน 

ใกล้กันเป็นระยะทางประมาณ 500 เมตร พบรถจักรยานยนต์ล้มระเนระนาดเสียหายพังยับ และมีผู้บาดเจ็บนอนเกลื่อนกลาดถนนอีกจำนวน 15 คน ผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันทีอีก 2 ราย เป็นหญิง 1 รายไม่ทราบชื่อ และชายอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นายวุฒิชัย เหลาคำ อายุ 23 ปี สุนัขถูกชนคอขาดอีก 1 ตัว ซึ่งนายอัครเดช อุดมรัตน์ อายุ 44 ปี คนขับรถกระบะ ก็ได้ให้การว่า ตนขับรถมาตามปกติและก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย มารู้ตัวอีกทีก็พบว่าตนได้ขับชนรถของชาวบ้านจนเสียหาย ซึ่งตนมีโรคประจำตัวคือโรคลมชัก ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้นายอัครเดชเป่าแอลกอฮอล์แต่ก็ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย

จากภาพกล้องวงจรปิดของบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุเผยให้เห็นนาทที่กระบะคันดังกล่าวขับมาด้วยความเรํ็ว เมื่อมาถึงวจุดดังกล่าวจู่ๆก็พุ่งชนรถจัักรยานยนต์ที่ขับสวนมาอีกเลนแบบกวาดเรียบทั้งถนน จนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว มาชมคลิปกันเลยดีกว่าค่ะ

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

วินาทีระทึก!! คลิปเหตุการณ์รถพุ่งชนดับ 2 เจ็บสาหัส 15 ราย บริเวณหน้าตึกคอมพัทยาใต้ ขอบคุณ : บริษัทโสภณ เคเบิ้ลทีวีและสื่อสาร พัทยา จำกัด

Posted by เรารักพัทยา on Sunday, December 3, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : ฉ.กพพ44มหานคร015VV15  , เรารักพัทยา , บริษัทโสภณ เคเบิ้ลทีวีและสื่อสาร พัทยา จำกัด

 

 ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

- ได้รับการสนับสนุน -

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *