Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ไอ้เฒ่าหื่นลากเด็ก 10 ขวบ เข้าห้องน้ำสาธารณะ ล่วงละเมิดทางเพศ !

ไอ้เฒ่าหื่นลากเด็ก 10 ขวบ เข้าห้องน้ำสาธารณะ ล่วงละเมิดทางเพศ !

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2560 พันตำรวจโทพิเชษฐ์ ศรีจันทร์ตรา รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สภ.เมืองลำปาง พร้อมด้วยกำลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สายตรวจ 191 สภ.เมืองลำปาง ลงพื้นที่ตรวจสอบหลังได้รับแจ้งว่ามีเด็กหญิงวัย 10 ปี ถูกล่วงละเมิดทางเพศ จุดเกิิดเหตุอยู่บริเวณห้องน้ำสาธารณะเขื่อนยาง ฝั่งบ้านดง ตำบลสบตุ๋ย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

ซึ่งเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจมาชี้จุดเกิดเหตุบริเวณห้องน้ำดังกล่าว โดยเด็กหญิงเอเล่าว่า มีชายอายุประมาณ 65 ปี รู้จักในชื่อนายโดดตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา นายโดดได้ล่อลวงตนให้มาที่วัดบอกว่าจะพาไปเอาขนมที่พระ แต่เมื่อถึงที่นายโดดได้กระชากแขนตนเข้าไปในห้องน้ำของวัด พยายามที่จะล่วงละเมิดถึง 2 ครั้ง ต่อมาอีกประมาณ 1 สัปดาห์

นอกจากห้องน้ำวัดและห้องน้ำสาธารณะแล้ว นายโดดยังพาตนไปที่บริเวณกอหญ้าข้างสนามบาสเกตบอลซึ่งอยู่ในชุมชนบ้านดงชัยอีก 1 ครั้ง ทุกครั้งนายโดดจะพยายามสอดใส่อวัยวะเพศเข้ามา แต่ไม่สามารถใส่ได้ ได้แต่เพียงสำเร็จความใคร่ด้านนอก ซึ่งนายโดดบอกว่าถ้าให้ความร่วมมือจะจ่ายเงินให้ 2,000 บาท เพื่อเอาไปจ่ายค่าเช่าบ้าน แต่ตนเจ็บและทนไม่ไหวจึงร้องออกมา ชาวบ้านผ่านมาได้ยินจึงเคาะประตูเรียก และนายโดดก็ได้หลบหนีไปพร้อมยื่นเงินให้จำนวน 500 บาท

ทางด้านครอบครัวของเด็กหญิงเอ ได้พาเด็กหญิงเอมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับนายยโดด อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวนายโดดมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด เพราะเกรงว่าจะเป็นอันตรายต่อคนในหมู่บ้าน อีกทั้งทางด้านรองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สภ.เมืองลำปาง ยังกำชับให้สายตรวจ 191 มาลงพื้นที่ตรวจสอบเป็นประจำเพื่อป้องกันการเกิดเหตุเช่นนี้อีก

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : ก้อยลำปาง


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *