Connect with us

อาชญากรรม

ไอ้เฒ่าหื่นลากเด็ก 10 ขวบ เข้าห้องน้ำสาธารณะ ล่วงละเมิดทางเพศ !

ไอ้เฒ่าหื่นลากเด็ก 10 ขวบ เข้าห้องน้ำสาธารณะ ล่วงละเมิดทางเพศ !

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2560 พันตำรวจโทพิเชษฐ์ ศรีจันทร์ตรา รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สภ.เมืองลำปาง พร้อมด้วยกำลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สายตรวจ 191 สภ.เมืองลำปาง ลงพื้นที่ตรวจสอบหลังได้รับแจ้งว่ามีเด็กหญิงวัย 10 ปี ถูกล่วงละเมิดทางเพศ จุดเกิิดเหตุอยู่บริเวณห้องน้ำสาธารณะเขื่อนยาง ฝั่งบ้านดง ตำบลสบตุ๋ย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

ซึ่งเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจมาชี้จุดเกิดเหตุบริเวณห้องน้ำดังกล่าว โดยเด็กหญิงเอเล่าว่า มีชายอายุประมาณ 65 ปี รู้จักในชื่อนายโดดตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา นายโดดได้ล่อลวงตนให้มาที่วัดบอกว่าจะพาไปเอาขนมที่พระ แต่เมื่อถึงที่นายโดดได้กระชากแขนตนเข้าไปในห้องน้ำของวัด พยายามที่จะล่วงละเมิดถึง 2 ครั้ง ต่อมาอีกประมาณ 1 สัปดาห์

นอกจากห้องน้ำวัดและห้องน้ำสาธารณะแล้ว นายโดดยังพาตนไปที่บริเวณกอหญ้าข้างสนามบาสเกตบอลซึ่งอยู่ในชุมชนบ้านดงชัยอีก 1 ครั้ง ทุกครั้งนายโดดจะพยายามสอดใส่อวัยวะเพศเข้ามา แต่ไม่สามารถใส่ได้ ได้แต่เพียงสำเร็จความใคร่ด้านนอก ซึ่งนายโดดบอกว่าถ้าให้ความร่วมมือจะจ่ายเงินให้ 2,000 บาท เพื่อเอาไปจ่ายค่าเช่าบ้าน แต่ตนเจ็บและทนไม่ไหวจึงร้องออกมา ชาวบ้านผ่านมาได้ยินจึงเคาะประตูเรียก และนายโดดก็ได้หลบหนีไปพร้อมยื่นเงินให้จำนวน 500 บาท

ทางด้านครอบครัวของเด็กหญิงเอ ได้พาเด็กหญิงเอมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับนายยโดด อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวนายโดดมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด เพราะเกรงว่าจะเป็นอันตรายต่อคนในหมู่บ้าน อีกทั้งทางด้านรองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สภ.เมืองลำปาง ยังกำชับให้สายตรวจ 191 มาลงพื้นที่ตรวจสอบเป็นประจำเพื่อป้องกันการเกิดเหตุเช่นนี้อีก

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : ก้อยลำปาง


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *