Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

สี่แยกเฮี้ยน!! พ่วง 18 ล้อฝ่าไฟแดง พุ่งชนชายขี่จยย. ดับสลดสมองไหล (คลิป)

สี่แยกเฮี้ยน!! พ่วง 18 ล้อฝ่าไฟแดง พุ่งชนชายขี่จยย. ดับสลดสมองไหล (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 18 ธันวาคม 2560 เกิดอุบัติเหตุสลดขึ้นกลางสี่แยกเอเซียเวียงสระ ถนนสาย 41 (ขาล่องใต้)  ตำบลวียงสระ อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ขับฝ่าสัญญาณไฟแดงพุ่งชนรถจักรยานยนต์ จนมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย

ซึ่งจากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายในตัวไม่พบเอกสารใดๆยืนยัน คาดว่าน่าจะอายุประมาณ 25-30 ปี สภาพศพกะโหลกแตกมันสมองกระจัดกระจายเต็มพื้นถนน แขนขาหัก ส่วนคนขับรถพ่วงคู่กรณีนั้นคือ นางวริญา ฤทธิ์คง อายุ 40 ปี ไม่ได้หลบหนีและรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยในคลิปจะสังเกตเห็นว่ารถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตได้เคลื่อนตัวออกเมื่อปล่อยสัญญาณไฟเขียว ขณะเดียวกันนั้นรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ได้ขับฝ่าสัญญาณไฟแดง คนขี่รถจักรยานยนต์พยายามจะหลักหลบแต่ไม่พ้น ทำให้รถพ่วง 18 ล้อพุ่งชนเข้าอย่างจัง สร้างความสะเทือนขวัญแก่ผู้ใช้รถใช้ถนน มาชมคลิปกันเลยดีกว่าค่ะ

รถพ่วงคู่กรณี

- ได้รับการสนับสนุน -

รถจยย.ขับตามปกติ

โดนชนเต็มๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

Posted by Supat Khamsueb on Sunday, December 17, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : ศูนย์กู้ภัยมูลนิธิกุศลสงเคราะห์. บ้านส้อง จ.สุราษฎร์ธานี

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *