Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ฆ่าโหด 2 แม่ลูก “แทงยับร่างพรุน-ไส้ทะลัก” ดับสลดคาบ้านพัก ฆาตกรเผ่นหนี!!

ฆ่าโหด 2 แม่ลูก “แทงยับร่างพรุน-ไส้ทะลัก” ดับสลดคาบ้านพัก ฆาตกรเผ่นหนี!!

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 07.50 น. วันที่ 19 ธันวาคม 2560 พ.ต.ท.เชษฏฐสุชา ไกรแก้วโชติรัตน์ พนักงานสอบสวน สภ.สวาย ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้ใช้อาวุธมีดแทงกันเสียชีวิต จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลสุรินทร์และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ เหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 87 บ้านโคกเมือง ตำบลสวาย อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย ทั้งสองเป็นแม่ลูกกัน ทราบชื่อคือ นางน้อย สดมสุข อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 87 หมู่ที่ 13 ตำบลสวาย อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์สภาพศพนอนหงายเสียชีวิต มีบาดแผลถูกแทงตามร่างกายกว่า 10 แผล บริเวณหน้าท้องมีไส้ทะลัก ใกล้กันพบศพลูกชาย ทราบชื่อคือ นายพัชรินทร์ สดมสุข อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 87 หมู่ที่ 13 ตำบลสวาย อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงตามร่างกายเช่นกัน อีกทั้งในที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้ พบเศษชิ้นเนื้อ เลือดกระจัดกระจายตามพื้น

ทราบต่อมาว่ามีชายชาวต่างชาติรายหนึ่งขับรถเข้ามาช่วงหัวค่ำและกลางดึกของเมื่อคืน จากนั้นก็มาให้เจ้าหน้าที่ทำแผลให้โดยอ้างว่าเกิดอุบัติเหตุ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าอาจเป็นการฆาตกรรม อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวผู้ต้องสงสัยรายดังกล่าวมาสอบปากคำว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้นำส่งแผนกนิติเวชโรงพยาบาลสุรินทร์เพื่อทำการชันสูตร หากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกัน (ภาพดังกล่าวมิได้มีเจตนาซ้ำเติมผู้เสียชีวิต เพียงต้องการนำเสนอให้เป็นอุทาหรณ์เท่านั้น)

ศพลูกชาย

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ถูกแทงหลายแผล

นอนจมกองเลือด

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : Saeksan Soasit และ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสุรินทร์

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *