Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

จับแล้ว “ผู้ต้องสงสัย” ชาวต่างชาติ ฆ่าโหดใช้มีดกระหน่ำแทง 2 แม่ลูก ดับคาบ้าน!

จับแล้ว “ผู้ต้องสงสัย” ชาวต่างชาติ ฆ่าโหดใช้มีดกระหน่ำแทง 2 แม่ลูก ดับคาบ้าน!

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์เมื่อเวลาประมาณ 07.50 น. วันที่ 19 ธันวาคม 2560 พบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย ภายในบ้านพักเลขที่ 87 บ้านโคกเมือง ตำบลสวาย อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ โดยทั้งสองคนนตั้นเป็นแม่ลูกกัน  ทราบชื่อคือ นางน้อย สดมสุข อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 87 หมู่ที่ 13 ตำบลสวาย อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์สภาพศพนอนหงายเสียชีวิต มีบาดแผลถูกแทงตามร่างกายกว่า 10 แผล บริเวณหน้าท้องมีไส้ทะลัก ใกล้กันพบศพลูกชาย ทราบชื่อคือ นายพัชรินทร์ สดมสุข อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 87 หมู่ที่ 13 ตำบลสวาย อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงตามร่างกายเช่นกัน อีกทั้งในที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้ พบเศษชิ้นเนื้อ เลือดกระจัดกระจายตามพื้น ขนเส้นผมของชาวต่างชาติด้วย

ซึ่งจากการตรวจสอบคาดว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงประมาณหัวค่ำของเมื่อวาน (18 ธ.ค. 60) ทราบต่อมาว่ามีชายชาวต่างชาติคนหนึ่งขับรถมาวนเวียนตั้งแต่ช่วงหัวค่ำและกลางดึก กระทั่งมาพบว่าตอนเช้าสองแม่ลูกกลายเป็นศพ ส่วนชาวต่างชาติคนดังกล่าวได้ไปให้เจ้าหน้าที่ทำแผลให้โดยบอกว่าขับขี่รถจักรยานยนต์ล้ม มีบาดแผลตามร่างกาย ข้อมือมีแผลบาดลึกจนถึงเส้นเลือดใหญ่ ชายชาวต่างชาติบอกว่าไม่มีเงินเขาต้องการกลับกรุงเทพฯ แต่เนื่องจากเขามีอาการสาหัสเจ้าหน้าที่จึงให้พักฟื้น

เมื่อสอบสวนไปมาปรากฏว่า ชายชาวต่างชาติคนนี้ชื่อ “Rene Meeuwisser” เป็นชาวฮอลแลนด์ เคยคบหากับสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นลูกและพี่สาวของผู้เสียชีวิต แต่สันนิษฐานว่าอาจมีปัญหากันทำให้นาย Rene Meeuwisser  พยายามตามาหาตัวและติดต่อกับสาวคนดังกล่าว จนมาพบบ้านพักแต่ไม่พบตัวสาวคนดังกล่าว จึงลงมือก่อเหตุโดยพบร่องรอยการต่อสู้ จากนั้นได้นำของไปซ่อนไว้ข้างบ้านที่ก่อเหตุและขับรถจักรยานยนต์หลบหนีแต่ไปประสบอุบัติเหตุเสียก่อนจึงต้องไปโรงพยาบล ส่วนสาเหตุในการฆ่ายังอยู่ในระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ หากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกัน

ผู้ต้องสงสัยมารักษาตัวที่รพ.

- ได้รับการสนับสนุน -

นายเรอเน เมววิซเซอร์

มีดที่ใช้ก่อเหตุ

- ได้รับการสนับสนุน -

ทรัพย์สินที่พบ

ขอขอบคุณที่มาจาก : Saeksan Soasit และ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสุรินทร์

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *