Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ไอ้โม่งปริศนา “ใช้ลูกซองจ่อยิงอก หมอฟันสาววัย 25” เสียชีวิตคาห้องพัก !!

ไอ้โม่งปริศนา “ใช้ลูกซองจ่อยิงอก หมอฟันสาววัย 25” เสียชีวิตคาห้องพัก !!

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาเกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.สลุย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลินิธิชุมพร (กู้ภัยสายชลเขตท่าแซะ) เหตุเกิดบริเวณภายในบ้านพักราชการด้านหลังของอาคารโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสลุย หมู่ที่ 5 ตำบลสองพี่น้อง อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ  “นางสาวนนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ หมอปอ” อายุ 25 ปี สภาพศพบริเวณกลางหน้าอกมีบาดแผลฉกรรจ์ถูกยิงด้วยอาวุธปืน นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ไม่มีร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินมีเพียงทีวีที่เปิดทิ้งไว้ พบปลอกกระสุนลูกซองตกอยู่

จากการสอบถามเพื่อผู้เสียชีวิตเล่าว่า ก่อนออกไปทำงานไม่ได้เห็นหมอปอออกมาทั้งๆที่ต้องเข้าเวรแล้ว ตนจึงมาเรียกก็พบว่ามีร่องรอยงัดแงะและมีรอยหยดเลือดไหลเป็นทาง กระทั่งงัดห้องเข้าไปพบว่าหมอปอเสียชีวิตแล้ว ประกอบกับช่วงกลางดึกมีคนได้ยินเสียงดังสนั่นแต่ไม่คิดว่าจะเป็นเสียงปืน ซึ่งจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่า กล้องวงจรปิดหน้าห้องถูกหันไปทางอื่น แต่กล้องวงจรปิดจุดอื่นยังสามารถจับภาพไว้ได้ ฆาตกรสวมไอ้โม่ง รูปร่างท้วม เดินเข้ามาห้องผู้ตายประมาณ 01.00 น. ผ่านไป 20 นาทีไอ้โม่งก็รีบวิ่งหนีออกจากห้อง

ทราบต่อมาว่า หมอปอกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 24 ธันวาคม นี้แต่ก็มาเกิดเหตุการณ์เช่นนี้เสียก่อนสร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและแฟนของหมอปอเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุการฆ่าไว้ 2 ประเด็น คือ ปมชู้สาวและฆ่าชิงทรัพย์ ขณะนี้กำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป หากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกัน

จุดเกิดเหตุ

- ได้รับการสนับสนุน -

กำลังส่งร่างไปชันสูตร

พี่ชาย

- ได้รับการสนับสนุน -

หมอปอ

ขอขอบคุณที่มาจาก : ข่าวช่อง 8

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *