Connect with us

อาชญากรรม

ไอ้โม่งปริศนา “ใช้ลูกซองจ่อยิงอก หมอฟันสาววัย 25” เสียชีวิตคาห้องพัก !!

ไอ้โม่งปริศนา “ใช้ลูกซองจ่อยิงอก หมอฟันสาววัย 25” เสียชีวิตคาห้องพัก !!

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาเกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.สลุย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลินิธิชุมพร (กู้ภัยสายชลเขตท่าแซะ) เหตุเกิดบริเวณภายในบ้านพักราชการด้านหลังของอาคารโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสลุย หมู่ที่ 5 ตำบลสองพี่น้อง อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ  “นางสาวนนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ หมอปอ” อายุ 25 ปี สภาพศพบริเวณกลางหน้าอกมีบาดแผลฉกรรจ์ถูกยิงด้วยอาวุธปืน นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ไม่มีร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินมีเพียงทีวีที่เปิดทิ้งไว้ พบปลอกกระสุนลูกซองตกอยู่

จากการสอบถามเพื่อผู้เสียชีวิตเล่าว่า ก่อนออกไปทำงานไม่ได้เห็นหมอปอออกมาทั้งๆที่ต้องเข้าเวรแล้ว ตนจึงมาเรียกก็พบว่ามีร่องรอยงัดแงะและมีรอยหยดเลือดไหลเป็นทาง กระทั่งงัดห้องเข้าไปพบว่าหมอปอเสียชีวิตแล้ว ประกอบกับช่วงกลางดึกมีคนได้ยินเสียงดังสนั่นแต่ไม่คิดว่าจะเป็นเสียงปืน ซึ่งจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่า กล้องวงจรปิดหน้าห้องถูกหันไปทางอื่น แต่กล้องวงจรปิดจุดอื่นยังสามารถจับภาพไว้ได้ ฆาตกรสวมไอ้โม่ง รูปร่างท้วม เดินเข้ามาห้องผู้ตายประมาณ 01.00 น. ผ่านไป 20 นาทีไอ้โม่งก็รีบวิ่งหนีออกจากห้อง

ทราบต่อมาว่า หมอปอกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 24 ธันวาคม นี้แต่ก็มาเกิดเหตุการณ์เช่นนี้เสียก่อนสร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและแฟนของหมอปอเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุการฆ่าไว้ 2 ประเด็น คือ ปมชู้สาวและฆ่าชิงทรัพย์ ขณะนี้กำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป หากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกัน

จุดเกิดเหตุ

- ได้รับการสนับสนุน -

กำลังส่งร่างไปชันสูตร

พี่ชาย

- ได้รับการสนับสนุน -

หมอปอ

ขอขอบคุณที่มาจาก : ข่าวช่อง 8

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *