Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

สาวถูกหนุ่มต่อย โร่แจ้งความที่ สภ.บางเสาธง ตร.ตั้ง 2 ข้อหา พร้อมเร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุ !!

สาวถูกหนุ่มต่อย โร่แจ้งความที่ สภ.บางเสาธง ตร.ตั้ง 2 ข้อหา พร้อมเร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุ !!

- ได้รับการสนับสนุน -

นับเป็นเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตหลายๆ คนนั้นต่างก็กำลังวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงชายหนุ่มที่ชื่อว่า นายธนากร หรือดำ ได้ไปต่อยผู้หญิงซึ่งเป็นลูกสาวของคนขับแท็กซี่ และได้ต่อยกับคนขับแท็กซี่อีกด้วย ซึ่งนายดำอ้างว่าที่เพื่อนประสบอุบัติเหตุเพราะแท็กซี่ปาดหน้า ต่อมาทางเพจของโหลกแดงก็ได้มีการออกมาเผยแชทของธนากร ว่าจริงๆ แล้วตนนั้นแค่ผลัก ไม่ได้ต่อยฝ่ายหญิงแต่อย่างไร ( อ่านข่าว : ร้อนจนทนไม่ไหว !! หนุ่มโร่ขอแจง รับต่อยคนขับแท็กซี่จริง ส่วนผู้หญิงแค่ผลักเท่านั้น !!!)

ล่าสุดวันนี้ ( 19 ธ.ค.60) ทางผู้เสียหายคือ น้องมะเหมี่ยว (ลูกสาวของคนขับแท็กซี่ที่โดนต่อย) ได้เดินทางเข้าแจ้งความเป็นที่เรียบร้อยที่ สภ.บางเสาธง และยืนยันพ่อไม่ได้ปาดหน้า แต่คู่กรณีขับรถมาชนท้ายเอง โดนตนเองนั้นต้องการที่จะปกป้องพ่อเนื่องจากว่าพ่อนั้นอายุมากแล้ว แต่ทางคู่กรณีก็ไม่ยอมฟังแต่อย่างไร จึงทำให้ตนและพ่อนั้นถูกต่อย ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อจากคนที่ต่อยแต่อย่างไร เบื้องต้นทางตำรวจได้แจ้งข้อหากับนายธนากร 2 ข้อหาด้วยกันคือ 1. ทำร้ายร่างกาย 2. ทำให้เสียทรัพย์

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา : Bright TV : Digital TV ช่อง 20 , Amarin TV

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *