Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

รวบโจ๋แสบ ! ต่อยหญิง-คนขับแท็กซี่ อ้างทำไปเพราะโมโหแทนเพื่อน !! (คลิป)

รวบโจ๋แสบ ! ต่อยหญิง-คนขับแท็กซี่ อ้างทำไปเพราะโมโหแทนเพื่อน !! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 60 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเสาธง ก็ได้สามารถจับตัว นายธนากร ภิรมย์ อายุ 23 ปี (เสื้อเขียว) และนายณัฐวุฒิ รำพึง อายุ 20 ปี (เสื้อเหลือง) ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย นางสาวพานทอง และ นางสาวกชกร ลูกสาวทั้ง 2 คนของคนขับรถแท็กซี่ซึ่งวันนี้ได้เดินทางไปเรียนหนังสือ ส่วนคนขับรถแท็กซี่นั้นได้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์

เบื้องต้นทางตร.ได้แจ้งข้อหาไว้ 2 ข้อหาคือ 1 ทำให้เสียทรัพย์ จากการประเมินของช่างนั้นได้ระบุค่าความเสียหายอยู่ที่ประมาณ 3 หมื่นกว่าบาท ส่วนข้อหาที่ 2 คือทำร้ายร่างกาย ทางเจ้าหน้าที่ระบุต้องดูอาการและใบรับรองแพทย์อีกครั้ง ก่อนจะส่งฟ้อง

ส่วนเหตุที่เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังโดนชาวเน็ตตำหนิว่าเจ้าหน้าที่ไม่ยอมไประงับเหตุ จากการสอบถามทราบว่า ระหว่างเกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้โทรไปตามเพื่อน ก่อนจะมีการชกต่อยกัน โดนทางด้านตำรวจนั้นไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่ภายหลังจึงได้เข้าไประงับเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนจะจับกุมตัวทั้ง 2 มาตรวจแอลกอฮอล์และสารเสพติด ซึ่งก็ไม่พบแต่อย่างใด

ด้านนายธนากรเปิดเผยว่า รู้สึกผิด ทำไปเพราะอารมณ์ร้อน ผมคิดว่าแท็กซี่นั้นขับปาดเพื่อจะมารับผู้โดยสาร และไม่คิดว่าทั้งคู่นั้นเป็นพ่อลูกกัน จากการที่สอบถามคนที่อยู่ในระแวกนั้น บอกว่าคนขับแท็กซี่ไม่ช่วยเหลืออะไรเลย เลยทำให้โมโหก่อนเดินเข้าไปต่อยคนขับแท็กซี่ ไม่ได้ตั้งใจจะต่อยหรือทำร้ายผู้หญิงแต่อย่างใด

- ได้รับการสนับสนุน -

ส่วนเรื่องที่ตะโกนให้เพื่อนเอาอาวุธมาให้นั้นก็เป็นเพราะว่า ผมไปต่อยพลาดโดนพี่ๆ อาสา ทำให้ผมกลัวว่าพี่ๆ จะรุมกระทืบผม จึงพูดไปแบบนั้น ไม่ได้คิดว่าจะเอามาทำร้ายใครจริงๆ ถ้าดูคลิปเต็มๆ จะเห็นว่าผมนั้นไม่ได้ไปหาเรื่องคนขับแท็กซี่ก่อนแต่อย่างไร จนกระทั่ง พี่อาสาไปถามคนขับแท็กซี่ว่าขับมายังไง ซึ่งผมได้ยินว่า จะขับมารับลูกที่ไปดูคอนเสิร์ตอยู่ฝั่งตรงข้าม และเห็นว่าข้างหน้ามีช่องทางให้ยูเทิร์นจึงได้เบี่ยงซ้ายมาและเกิดอุบัติเหตุจึงทำให้ผมโมโห ยอมรับว่า ทุกคนย่อมเคยทำผิดพลาด หากรู้ว่าเรื่องจะใหญ่โตเหมือนตอนนี้ จะไม่ทำ และยอมรับว่า ไม่รู้จักเสี่ยโป้ ตามที่มีกระแสข่าว

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

สด! แถลงข่าว รวบแล้วโจ๋เลือดร้อนต่อยหน้าผู้หญิง คำต่อคำจากผู้ต้องหา

Posted by Bright TV : Digital TV ช่อง 20 on Tuesday, December 19, 2017

 

ขอบคุณที่มา : Bright TV : Digital TV ช่อง 20

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *