Connect with us

อาชญากรรม

รวบโจ๋แสบ ! ต่อยหญิง-คนขับแท็กซี่ อ้างทำไปเพราะโมโหแทนเพื่อน !! (คลิป)

รวบโจ๋แสบ ! ต่อยหญิง-คนขับแท็กซี่ อ้างทำไปเพราะโมโหแทนเพื่อน !! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสด เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 60 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเสาธง ก็ได้สามารถจับตัว นายธนากร ภิรมย์ อายุ 23 ปี (เสื้อเขียว) และนายณัฐวุฒิ รำพึง อายุ 20 ปี (เสื้อเหลือง) ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย นางสาวพานทอง และ นางสาวกชกร ลูกสาวทั้ง 2 คนของคนขับรถแท็กซี่ซึ่งวันนี้ได้เดินทางไปเรียนหนังสือ ส่วนคนขับรถแท็กซี่นั้นได้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์

เบื้องต้นทางตร.ได้แจ้งข้อหาไว้ 2 ข้อหาคือ 1 ทำให้เสียทรัพย์ จากการประเมินของช่างนั้นได้ระบุค่าความเสียหายอยู่ที่ประมาณ 3 หมื่นกว่าบาท ส่วนข้อหาที่ 2 คือทำร้ายร่างกาย ทางเจ้าหน้าที่ระบุต้องดูอาการและใบรับรองแพทย์อีกครั้ง ก่อนจะส่งฟ้อง

ส่วนเหตุที่เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังโดนชาวเน็ตตำหนิว่าเจ้าหน้าที่ไม่ยอมไประงับเหตุ จากการสอบถามทราบว่า ระหว่างเกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้โทรไปตามเพื่อน ก่อนจะมีการชกต่อยกัน โดนทางด้านตำรวจนั้นไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่ภายหลังจึงได้เข้าไประงับเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนจะจับกุมตัวทั้ง 2 มาตรวจแอลกอฮอล์และสารเสพติด ซึ่งก็ไม่พบแต่อย่างใด

ด้านนายธนากรเปิดเผยว่า รู้สึกผิด ทำไปเพราะอารมณ์ร้อน ผมคิดว่าแท็กซี่นั้นขับปาดเพื่อจะมารับผู้โดยสาร และไม่คิดว่าทั้งคู่นั้นเป็นพ่อลูกกัน จากการที่สอบถามคนที่อยู่ในระแวกนั้น บอกว่าคนขับแท็กซี่ไม่ช่วยเหลืออะไรเลย เลยทำให้โมโหก่อนเดินเข้าไปต่อยคนขับแท็กซี่ ไม่ได้ตั้งใจจะต่อยหรือทำร้ายผู้หญิงแต่อย่างใด

- ได้รับการสนับสนุน -

ส่วนเรื่องที่ตะโกนให้เพื่อนเอาอาวุธมาให้นั้นก็เป็นเพราะว่า ผมไปต่อยพลาดโดนพี่ๆ อาสา ทำให้ผมกลัวว่าพี่ๆ จะรุมกระทืบผม จึงพูดไปแบบนั้น ไม่ได้คิดว่าจะเอามาทำร้ายใครจริงๆ ถ้าดูคลิปเต็มๆ จะเห็นว่าผมนั้นไม่ได้ไปหาเรื่องคนขับแท็กซี่ก่อนแต่อย่างไร จนกระทั่ง พี่อาสาไปถามคนขับแท็กซี่ว่าขับมายังไง ซึ่งผมได้ยินว่า จะขับมารับลูกที่ไปดูคอนเสิร์ตอยู่ฝั่งตรงข้าม และเห็นว่าข้างหน้ามีช่องทางให้ยูเทิร์นจึงได้เบี่ยงซ้ายมาและเกิดอุบัติเหตุจึงทำให้ผมโมโห ยอมรับว่า ทุกคนย่อมเคยทำผิดพลาด หากรู้ว่าเรื่องจะใหญ่โตเหมือนตอนนี้ จะไม่ทำ และยอมรับว่า ไม่รู้จักเสี่ยโป้ ตามที่มีกระแสข่าว

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

สด! แถลงข่าว รวบแล้วโจ๋เลือดร้อนต่อยหน้าผู้หญิง คำต่อคำจากผู้ต้องหา

Posted by Bright TV : Digital TV ช่อง 20 on Tuesday, December 19, 2017

 

ขอบคุณที่มา : Bright TV : Digital TV ช่อง 20

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *