Connect with us

อาชญากรรม

เปิิดปมสังหารโหด ฆาตกรรมหมอปอ ตร.หิ้ว “ไอ้เก่ง” ทำแผนฆ่า!

เปิิดปมสังหารโหด ฆาตกรรมหมอปอ ตร.หิ้ว “ไอ้เก่ง” ทำแผนฆ่า!

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์สุดสลดที่เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวันที่่ (18 ธ.ค. 60) “นางสาวนนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ หมอปอ” อายุ 25 ปี ผู้ช่วยทันตกรรมโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสลุย ถูกฆาตกรใจโหดคือ “นายรณชัย ปานชาติ หรือ เก่ง” พนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอหลังสวน และเป็นแฟนหนุ่มของหมอปอ ซึ่งกำลังจะแต่งงานกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

บุกงัดห้องและใช้อาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์สั้นยิงจ่อหน้าอกจนหมอปอเสียชีวิตภายในบ้านพักด้านหลังของอาคารโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสลุย หมู่ที่ 5 ตำบลสองพี่น้อง อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายเก่งมาสอบปากคำเครียด จนในที่สุดนายเก่งยอมปริปากรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าหมอปอกับมือ โดยมีนางสาวนฤมล (กิ๊กสาว) ขับรถไปส่งและรอรับในจุดเกิดเหตุ อีกทั้งยังเป็นคนจัดหาอาวุธปืนไว้ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์

ล่าสุดวันนี้ (20 ธ.ค. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว “นายรณชัย ปานชาติ หรือ เก่ง” มาทำแผนยังจุดเกิดเหตุท่ามกลางประชาชนมารอดูจำนวนมากและตะโกนสาปแช่งนายเก่ง โดยเริ่มจากนายเก่งได้ลงมาจากรถกิ๊กสาว และลัดเลาะเข้าไปทางด้านข้างแล้วปิดสวิตซ์ไฟและหันกล้องวงจรปิดไปทางอื่น จากนั้นได้งัดหน้าต่างเดินขึ้นไปด้านบนชั้น 2 ในจังหวะนั้นหมอปอกำลังนอนหลับอยู่ กระทั่งสะดุ้งตื่นและพูดว่าใครอยู่ตรงนั้นทำให้นายเก่งตกใจและใช้อาวุธปืนยิงจนหมอปอเสียชีวิต และรีบวิ่งหลบหนีไปขึ้นรถโดยมีนางสาวนฤมลคอยรอรับ และได้พากันไปทำลายหลักฐานเอาของกลางโยนทิ้งน้ำ กลับมาถึงบ้านพักก็ได้ทำทีเป็นส่งไลน์หาและโทรศัพท์มาปลุกในตอนเช้า เพื่อให้ดูเสมือนว่าตนไม่เกี่ยวข้องอำพรางไม่ให้ใครรู้

ส่วนปมสังหารในครั้งนี้เจ้าหน้าที่คาดว่ามาจาก “ปมชู้สาวอย่างแน่นอน นายเก่งบอกว่าไม่อยากแต่งงานแล้ว เพราะมีสัมพันธ์กับกิ๊กสาวอีกคนจึงคิดฆ่าหมอปอ และไม่น่าจะใช่ฆ่าล้างหนี้ที่ก่อนหน้านี้กู้เงินมาจัดงานแต่งกับหมอปอ” เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไต่รตรองไว้ก่อน ,ความผิดฐานมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : Baabin

ภาพบางส่วนจาก : ทุบโต๊ะข่าว,ชูศักดิ์

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *