Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

เปิิดปมสังหารโหด ฆาตกรรมหมอปอ ตร.หิ้ว “ไอ้เก่ง” ทำแผนฆ่า!

เปิิดปมสังหารโหด ฆาตกรรมหมอปอ ตร.หิ้ว “ไอ้เก่ง” ทำแผนฆ่า!

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์สุดสลดที่เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวันที่่ (18 ธ.ค. 60) “นางสาวนนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ หมอปอ” อายุ 25 ปี ผู้ช่วยทันตกรรมโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสลุย ถูกฆาตกรใจโหดคือ “นายรณชัย ปานชาติ หรือ เก่ง” พนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอหลังสวน และเป็นแฟนหนุ่มของหมอปอ ซึ่งกำลังจะแต่งงานกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

บุกงัดห้องและใช้อาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์สั้นยิงจ่อหน้าอกจนหมอปอเสียชีวิตภายในบ้านพักด้านหลังของอาคารโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสลุย หมู่ที่ 5 ตำบลสองพี่น้อง อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายเก่งมาสอบปากคำเครียด จนในที่สุดนายเก่งยอมปริปากรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าหมอปอกับมือ โดยมีนางสาวนฤมล (กิ๊กสาว) ขับรถไปส่งและรอรับในจุดเกิดเหตุ อีกทั้งยังเป็นคนจัดหาอาวุธปืนไว้ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์

ล่าสุดวันนี้ (20 ธ.ค. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว “นายรณชัย ปานชาติ หรือ เก่ง” มาทำแผนยังจุดเกิดเหตุท่ามกลางประชาชนมารอดูจำนวนมากและตะโกนสาปแช่งนายเก่ง โดยเริ่มจากนายเก่งได้ลงมาจากรถกิ๊กสาว และลัดเลาะเข้าไปทางด้านข้างแล้วปิดสวิตซ์ไฟและหันกล้องวงจรปิดไปทางอื่น จากนั้นได้งัดหน้าต่างเดินขึ้นไปด้านบนชั้น 2 ในจังหวะนั้นหมอปอกำลังนอนหลับอยู่ กระทั่งสะดุ้งตื่นและพูดว่าใครอยู่ตรงนั้นทำให้นายเก่งตกใจและใช้อาวุธปืนยิงจนหมอปอเสียชีวิต และรีบวิ่งหลบหนีไปขึ้นรถโดยมีนางสาวนฤมลคอยรอรับ และได้พากันไปทำลายหลักฐานเอาของกลางโยนทิ้งน้ำ กลับมาถึงบ้านพักก็ได้ทำทีเป็นส่งไลน์หาและโทรศัพท์มาปลุกในตอนเช้า เพื่อให้ดูเสมือนว่าตนไม่เกี่ยวข้องอำพรางไม่ให้ใครรู้

ส่วนปมสังหารในครั้งนี้เจ้าหน้าที่คาดว่ามาจาก “ปมชู้สาวอย่างแน่นอน นายเก่งบอกว่าไม่อยากแต่งงานแล้ว เพราะมีสัมพันธ์กับกิ๊กสาวอีกคนจึงคิดฆ่าหมอปอ และไม่น่าจะใช่ฆ่าล้างหนี้ที่ก่อนหน้านี้กู้เงินมาจัดงานแต่งกับหมอปอ” เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไต่รตรองไว้ก่อน ,ความผิดฐานมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : Baabin

ภาพบางส่วนจาก : ทุบโต๊ะข่าว,ชูศักดิ์

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *