Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

ปลัดหนุ่ม “ทำปืนลั่นใส่ขมับ ดับคาเก๋ง” คนใกล้ตัวชี้ถูกจัดฉาก-ฆาตกรรม!

ปลัดหนุ่ม “ทำปืนลั่นใส่ขมับ ดับคาเก๋ง” คนใกล้ตัวชี้ถูกจัดฉาก-ฆาตกรรม!

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 11.10 น. วันที่ 20 ธันวาคม 2560 ร.ต.อ.มนัสวี บำรุงจิตร ร้อยเวรเวร สภ.นาดินดำ ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลเลย และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างคีรีธรรม เหตุเกิดบริเวณทางหลวงหมายเลข 2138 กม.21-22 ใกล้เคียงภูมะแว ตำบลนาดินดำ อำเภอเมือง จังหวัดเลย

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 4993 เลย จอดอยู่บริเวณข้างทางประตูรถเปิดอยู่ ซึ่งภายในนั้นพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ “จ่าเอกณัฐวุฒิ ศรีเกษม หรือ ปลัดไอซ์” อายุ 31 ปี ปลัดอำเภอเจ้าพนักงานปกครองปฎิบัติการอำเภอนาด้วง สภาพศพมีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงบริเวณศรีษะเข้าขมับขวาทะลุรูหูซ้าย พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. 1ปลอก มีร่องรอยกระสุนทะลุหลังคารถและจากการตรวจสอบเขม่าปืนพบที่ร่างของผู้เสียชีวิตด้วย ส่วนปืนของกลางเป็นของผู้เสียชีวิต

 

ต่อมามีการแชร์ภาพของปลัดไอซ์ยืนคุยกับชายสองคนหลังจากเกิดอุบัติเหตุ และจู่ๆก็มาพบว่ายิงตนเองเสียชีวิตภายในรถเก๋ง ซึ่งหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าปลัดไอซ์อาจถูกฆาตกรรมโดยจัดฉากอำพราง เพราะก่อนหน้านี้ปลัดไอซ์เป็นคนตรงฉิน มีการปราบปรามจับกุมผู้กระทำผิดกฎหมายโดดเด่นไม่ไว้หน้าใคร จึงอาจมีส่วนทำให้มีคนบางกลุ่มไม่พอใจ

- ได้รับการสนับสนุน -

จากนั้นได้มีบุคคลที่ถ่ายภาพไว้ออกมาชี้แจงว่า รถเก๋งของปลัดไอซ์ประสบอุบัติเหตุ ได้ลงไปช่วยเหลือแต่ปลัดไอซ์ยืนยันว่าไม่ได้เป็นอะไรมาก และต้องรีบเดินทางไปประชุมที่ตัวจังหวัด แต่ขณะที่รถเกิดอุบัติเหตุปืนขนาด 9 มม. ของปลัดไอซ์ได้ร่วงตกลงมา จังหวะที่กำลังขึ้นรถได้หยิบขึ้นมาแต่ปืนลั่นเข้าขมับด้านขวาทะลุกกหูซ้ายทำให้เสียชีวิตคารถ ส่วนกระจกด้านหลังที่เห็นว่าแตกเป็นเพราะเจ้าหน้าที่ได้ทุบเพื่อนำตัวปลัดไอซ์ออกมา เนื่องจากประตูล็อคทั้ง 4 ด้าน หากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกัน

กระสุนทะลุหลังคา

ปืนของปลัดไอซ์

- ได้รับการสนับสนุน -

ภาพสุดท้ายก่อนปลัดไอซ์เสียชีวิต

ขอขอบคุณที่มาจาก :  บิ๊กเกรียน

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *