Connect with us

อาชญากรรม

ปลัดหนุ่ม “ทำปืนลั่นใส่ขมับ ดับคาเก๋ง” คนใกล้ตัวชี้ถูกจัดฉาก-ฆาตกรรม!

ปลัดหนุ่ม “ทำปืนลั่นใส่ขมับ ดับคาเก๋ง” คนใกล้ตัวชี้ถูกจัดฉาก-ฆาตกรรม!

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 11.10 น. วันที่ 20 ธันวาคม 2560 ร.ต.อ.มนัสวี บำรุงจิตร ร้อยเวรเวร สภ.นาดินดำ ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลเลย และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างคีรีธรรม เหตุเกิดบริเวณทางหลวงหมายเลข 2138 กม.21-22 ใกล้เคียงภูมะแว ตำบลนาดินดำ อำเภอเมือง จังหวัดเลย

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 4993 เลย จอดอยู่บริเวณข้างทางประตูรถเปิดอยู่ ซึ่งภายในนั้นพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ “จ่าเอกณัฐวุฒิ ศรีเกษม หรือ ปลัดไอซ์” อายุ 31 ปี ปลัดอำเภอเจ้าพนักงานปกครองปฎิบัติการอำเภอนาด้วง สภาพศพมีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงบริเวณศรีษะเข้าขมับขวาทะลุรูหูซ้าย พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. 1ปลอก มีร่องรอยกระสุนทะลุหลังคารถและจากการตรวจสอบเขม่าปืนพบที่ร่างของผู้เสียชีวิตด้วย ส่วนปืนของกลางเป็นของผู้เสียชีวิต

 

ต่อมามีการแชร์ภาพของปลัดไอซ์ยืนคุยกับชายสองคนหลังจากเกิดอุบัติเหตุ และจู่ๆก็มาพบว่ายิงตนเองเสียชีวิตภายในรถเก๋ง ซึ่งหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าปลัดไอซ์อาจถูกฆาตกรรมโดยจัดฉากอำพราง เพราะก่อนหน้านี้ปลัดไอซ์เป็นคนตรงฉิน มีการปราบปรามจับกุมผู้กระทำผิดกฎหมายโดดเด่นไม่ไว้หน้าใคร จึงอาจมีส่วนทำให้มีคนบางกลุ่มไม่พอใจ

- ได้รับการสนับสนุน -

จากนั้นได้มีบุคคลที่ถ่ายภาพไว้ออกมาชี้แจงว่า รถเก๋งของปลัดไอซ์ประสบอุบัติเหตุ ได้ลงไปช่วยเหลือแต่ปลัดไอซ์ยืนยันว่าไม่ได้เป็นอะไรมาก และต้องรีบเดินทางไปประชุมที่ตัวจังหวัด แต่ขณะที่รถเกิดอุบัติเหตุปืนขนาด 9 มม. ของปลัดไอซ์ได้ร่วงตกลงมา จังหวะที่กำลังขึ้นรถได้หยิบขึ้นมาแต่ปืนลั่นเข้าขมับด้านขวาทะลุกกหูซ้ายทำให้เสียชีวิตคารถ ส่วนกระจกด้านหลังที่เห็นว่าแตกเป็นเพราะเจ้าหน้าที่ได้ทุบเพื่อนำตัวปลัดไอซ์ออกมา เนื่องจากประตูล็อคทั้ง 4 ด้าน หากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกัน

กระสุนทะลุหลังคา

ปืนของปลัดไอซ์

- ได้รับการสนับสนุน -

ภาพสุดท้ายก่อนปลัดไอซ์เสียชีวิต

ขอขอบคุณที่มาจาก :  บิ๊กเกรียน

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *