Connect with us

อาชญากรรม

แม่ปล่อยโฮ ! ไม่เชื่อ”ปลัดไอซ์”ฆ่าตัวตาย คาดเสียชีวิตแบบมีเงื่อนงำ !! (คลิป)

แม่ปล่อยโฮ ! ไม่เชื่อ”ปลัดไอซ์”ฆ่าตัวตาย คาดเสียชีวิตแบบมีเงื่อนงำ !! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีเมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 60 ได้พบศพ จ.อ. ณัฐวุฒิ ศรีเกษม หรือ ปลัดไอซ์  ปลัดป้องกัน อ.นาด้วง ถูกยิงขมับเสียชีวิตคารถเก๋ง เบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่าก่อนที่จะเสียชีวิตนั้นปลัดไอซ์ได้ประสบอุบัติเหตุ แต่ไม่ได้เป็นอะไรมาก แถมยังได้ออกมาพูดคุยกับผู้ที่เข้ามาช่วยเหลือตามปกติ ก่อนที่จะบอกว่าตนนั้นต้องรีบไปประชุม แต่ปรากฏว่าภายหลังกลับพบปลัดไอซ์ถูกยิงเสียชีวิตภายในรถเก๋ง

ล่าสุดวันนี้ (21 ธ.ค. 60) ที่ สภ.นาดินดำ อ.เมืองเลย จ.ส.อ. สุรเจตน์ ศรีเกษม และ นางดิษยะรัตน์  ศรีเกษม พ่อแม่ของปลัดไอซ์  พร้อมด้วยนางสาวศิริรัตน์ วันทานี แฟนสาว เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน โดยแม่ของปลัดไอซ์ เปิดเผยว่า ไม่เชื่อว่าลูกชายจะฆ่าตัวตาย ส่วนปืนลั่นก็ไม่น่าเป็นไปได้ อยากให้นำศพลูกส่งพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อให้ความจริง

โดยปกติแล้วลูกมีนิสัยร่าเริง โทรศัพท์คุยกันเกือบทุกวัน ไม่มีอาการซึมเศร้า แต่มีบ้างที่บ่นว่าเหนื่อยจากงาน โดยเฉพาะเรื่องการปราบปรามสิ่งผิดกฎหมาย ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ และอยากย้ายไป จ.บึงกาฬ แต่ผู้บังคับบัญชายังไม่อนุมัติ

ด้าน พ.ต.อ. กิตติ แดงสมบูรณ์ ผกก.สภ.นาดินดำ เปิดเผยว่า หลังจากที่โซเชียลแห่แชร์ภาพชายสองคนที่ยืนคุยกับปลัดไอซ์ เจ้าหน้าที่ทราบแล้วว่าคือ นายเอนก ส่วนคนที่ถ่ายภาพคือ คุณรุ่งนภา เป็นครูในโรงเรียน อ.นาด้วง ที่ผ่านมาแล้วเห็นปลัดไอซ์ประสบอุบัติเหตุ ลื่นน้ำยางพาราตกข้างทาง จึงจอดรถลงไปสอบถามเพื่อให้การช่วยเหลือ ส่วนผู้ชายสวมกางเกงขาสั้นนั้นเป็นคนที่ขับรถผ่านมาแล้วก็จอดรถช่วย แต่ปลัดไอซ์บอกว่าไม่เป็นอะไร หลังจากนั้นปลัดไอซ์ก็ขึ้นรถ ทั้ง 3 คนจึงขับรถออกไปเพื่อแจ้งมูลนิธิ และ สภ.นาดินดำ ให้ไปที่เกิดเหตุ พอไปถึงปลัดไอซ์ก็กลายเป็นศพอยู่ในรถแล้ว โดยจะประสานคุณรุ่งนภา พร้อมด้วยนายเอนก ให้เข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติม

- ได้รับการสนับสนุน -

พ.ต.อ. กิตติ กล่าวว่า อีกหนึ่งเรื่องคือ พอตนไปถึงที่เกิดเหตุก็เห็นว่า ปืนตกลงมาที่ระหว่างขาแล้ว แล้วไกปืนง้างอยู่ เป็นไปได้ว่าขณะที่ปลัดไอซ์ลงจากรถแล้วกลับขึ้นมาเห็นปืนตกอยู่จึงหยิบ แต่ในจังหวะนั้นปืนอาจลั่นไกทำให้เสียชีวิต เพราะมองว่าปลัดไอซ์ไม่มีเรื่องเครียด ก็ไม่น่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

แม่ไม่เชื่อ "ปลัดไอซ์" ฆ่าตัวตาย! คาดเป็นอุบัติเหตุปืนลั่น – ต…

แม่ไม่เชื่อ "ปลัดไอซ์" ฆ่าตัวตาย! คาดเป็นอุบัติเหตุปืนลั่น – ตร.ยัน 2ชายยืนคุยในภาพไม่เอี่ยวปมดับ

Posted by ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 on Wednesday, December 20, 2017

 

ขอบคุณที่มา : Nattawut Srigasem ,  Amarin TV , บิ๊กเกรียน

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *