Connect with us

อาชญากรรม

จำนนหลักฐาน “นฤมล กิ๊กสาวเก่ง” สารภาพร่วมวางแผนฆ่าหมอปอ!

จำนนหลักฐาน “นฤมล กิ๊กสาวเก่ง” สารภาพร่วมวางแผนฆ่าหมอปอ!

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์เมื่อกลางดึกวันที่่ (18 ธ.ค. 60) “นางสาวนนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ หมอปอ” อายุ 25 ปี ผู้ช่วยทันตกรรมโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสลุย ถูก “นายรณชัย ปานชาติ หรือ เก่ง” พนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอหลังสวน และเป็นแฟนหนุ่มของหมอปอ ซึ่งกำลังจะแต่งงานกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ พรางตัวโดยการสวมไอ้โม่งและบุกงัดห้องใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต

จากการสอบปากคำนายเก่งได้ให้การซัดทอดกิ๊กสาวคือ “นางสาวนฤมลช่วยสมบัติ หรือ สาว” อายุ 23 ปี ว่าเป็นผู้จัดหาปืนให้ล่วงหน้าในราคาประมาณ 7,000 บาท และเป็นคนขับรถพาไปฆ่าหมอปอรวมถึงพาไปทำลายพยานหลักฐาน ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเรียกนางสาวนฤมลมาสอบปากคำในฐานะพยาน นางสาวนฤมลให้การปฏิเสธอ้างเพียงว่าถูกนายเก่งหลอกใช้และทำตามคำสั่งเท่านั้น

กระทั่งเจ้าหน้าที่ได้มีการแสวงหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมจนสามารถมัดตัวนางสางนฤมลได้ว่ามีส่วนรู้เห็นการฆ่าหมอปอ จากพยานจึงกลายเป็นผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ตำรวจขออำนาจศาลจังหวัดชุมพรออกหมายจับนางสาวนฤมล ช่วยสมบัติ และจับกุมตัวเมื่อเช้าที่ผ่านมา ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนโดยไม่มีเหตุจำเป็น ซึ่งนางสาวนฤมลยอมจำนนแก่หลักฐานให้การรับสารภาพทั้งหมด

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำได้งมหาหลักฐานที่นายเก่งและนางสาวนฤมลนำมาโยนทิ้งบริเวณสะพานที่อยู่ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 17-18 กิโลเมตร พบไอ้โม่งห่ออาวุธปืนและกระสันปืน 1 นัด ซึ่งได้เก็บขึ้นมาไว้เพื่อประกอบสำนวนคดี หากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกัน

- ได้รับการสนับสนุน -

นางสาวนฤมล

นายเก่ง

- ได้รับการสนับสนุน -

หมอปอ

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : Baabin 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณภาพจาก : บิ๊กเกรียน และ ชูศักดิ์ ตระหง่าน

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *