Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาชญากรรม

สาววัย 17 “ผูกคอดับปริศนาในห้องน้ำ” พ่อไม่เชื่อลูกฆ่าตัวตาย เร่งขอชันสูตรให้แน่ชัด!

สาววัย 17 “ผูกคอดับปริศนาในห้องน้ำ” พ่อไม่เชื่อลูกฆ่าตัวตาย เร่งขอชันสูตรให้แน่ชัด!

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2560 ร.ต.อ.พศวัต จันทร์ดุ้ง ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตในห้องพัก จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลเลย และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างคีรีธรรม เหตุเกิดบริเวณหอพักแห่งหนึ่งหลังวิทยาลัยเทคนิคเลย ตำบลนาอาน อำเภอเมือง จังหวัดเลย

ที่เกิดเหตุในห้องน้ำพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ นางสาวดาริน ธรรมมัง อายุ 17 ปี สภาพศพใช้สายฝักบัวรัดกับคอในท่านั่ง มีรอยเขียวช้ำบริเวณลำคอ ลิ้นไม่จุกปาก มีเลือดออกทางจมูก ส่วนนายสุรารักษ์ สิงห์ทอง อายุ 19 ปี แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากกการสอบปากคำแฟนผู้เสียชีวิตให้การว่า ตนกับแฟนสาวพร้อมเพื่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง และตนก็ได้มีปากเสียงกับแฟนสาว กระทั่งตนได้กับมาส่งแฟนสาวที่ห้องพักแล้วตนก็ออกไปข้างนอก เพื่อนได้โทรตามให้กับมาดูแฟนสาวเพราะร้องไห้โวยวาย ตนกลับเข้ามาตอนตีสามแฟนสาวก็เข้าไปในห้องน้ำ

ผ่านไปจนถึงตีสี่ก็ยังไม่ออกมา ตนจึงปีนหลังห้องเอาโทรศัพท์ถ่ายคลิปก็เห็นแฟนสาวนั่งอยู่ ตนไม่ได้รู้สึกเอะใจอะไรและได้กลับเข้ามานอนตามปกติ จนเวลาผ่านไปถึง 8 โมงเช้า ยังไม่เห็นแฟนสาวออกมาตนกับรุ่นน้องจึงตัดสินใจพังประตูห้องเข้าไป ก็พบว่าแฟนสาวใช้สายฝักบัวรัดคอตนเอง ตนจึงได้เอาสายฝักบัวออกแล้วจะพาไปโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแฟนสาวเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่

- ได้รับการสนับสนุน -

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพเหตุการณ์เก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นยังไม่ปักเชื่อคำให้การของแฟนหนุ่มผู้เสียชีวิต ซึ่งต้องรอส่งร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรพลิกศพนิติเวชโรงพยาบาลเลยเพื่อสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด รวมถึงทางฝ่ายพ่อของผู้เสียชีวิตเองไม่เชื่อว่าลูกของตนจะฆ่าตัวตายและขอให้เจ้าหน้าที่ส่งร่างลูกไปชันสูตรที่โรงพยาบาลในตัวจังหวัดขอนแก่นอีกครั้ง  หากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกัน 

ขอขอบคุณที่มาจาก : มูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย โรงเจเมืองเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

 
ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *