Connect with us

อาชญากรรม

สาววัย 17 “ผูกคอดับปริศนาในห้องน้ำ” พ่อไม่เชื่อลูกฆ่าตัวตาย เร่งขอชันสูตรให้แน่ชัด!

สาววัย 17 “ผูกคอดับปริศนาในห้องน้ำ” พ่อไม่เชื่อลูกฆ่าตัวตาย เร่งขอชันสูตรให้แน่ชัด!

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2560 ร.ต.อ.พศวัต จันทร์ดุ้ง ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตในห้องพัก จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลเลย และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างคีรีธรรม เหตุเกิดบริเวณหอพักแห่งหนึ่งหลังวิทยาลัยเทคนิคเลย ตำบลนาอาน อำเภอเมือง จังหวัดเลย

ที่เกิดเหตุในห้องน้ำพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ นางสาวดาริน ธรรมมัง อายุ 17 ปี สภาพศพใช้สายฝักบัวรัดกับคอในท่านั่ง มีรอยเขียวช้ำบริเวณลำคอ ลิ้นไม่จุกปาก มีเลือดออกทางจมูก ส่วนนายสุรารักษ์ สิงห์ทอง อายุ 19 ปี แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากกการสอบปากคำแฟนผู้เสียชีวิตให้การว่า ตนกับแฟนสาวพร้อมเพื่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง และตนก็ได้มีปากเสียงกับแฟนสาว กระทั่งตนได้กับมาส่งแฟนสาวที่ห้องพักแล้วตนก็ออกไปข้างนอก เพื่อนได้โทรตามให้กับมาดูแฟนสาวเพราะร้องไห้โวยวาย ตนกลับเข้ามาตอนตีสามแฟนสาวก็เข้าไปในห้องน้ำ

ผ่านไปจนถึงตีสี่ก็ยังไม่ออกมา ตนจึงปีนหลังห้องเอาโทรศัพท์ถ่ายคลิปก็เห็นแฟนสาวนั่งอยู่ ตนไม่ได้รู้สึกเอะใจอะไรและได้กลับเข้ามานอนตามปกติ จนเวลาผ่านไปถึง 8 โมงเช้า ยังไม่เห็นแฟนสาวออกมาตนกับรุ่นน้องจึงตัดสินใจพังประตูห้องเข้าไป ก็พบว่าแฟนสาวใช้สายฝักบัวรัดคอตนเอง ตนจึงได้เอาสายฝักบัวออกแล้วจะพาไปโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแฟนสาวเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่

- ได้รับการสนับสนุน -

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพเหตุการณ์เก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นยังไม่ปักเชื่อคำให้การของแฟนหนุ่มผู้เสียชีวิต ซึ่งต้องรอส่งร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรพลิกศพนิติเวชโรงพยาบาลเลยเพื่อสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด รวมถึงทางฝ่ายพ่อของผู้เสียชีวิตเองไม่เชื่อว่าลูกของตนจะฆ่าตัวตายและขอให้เจ้าหน้าที่ส่งร่างลูกไปชันสูตรที่โรงพยาบาลในตัวจังหวัดขอนแก่นอีกครั้ง  หากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกัน 

ขอขอบคุณที่มาจาก : มูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย โรงเจเมืองเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

 
ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *